Sinh viên khởi nghiệp cùng Thương mại điện tử

Ngày đăng: 09/01/2021 17:06:18

Kinh doanh trực tuyến đang dần trở thành trào lưu khi không chỉ các doanh nhân, công ty, tập đoàn tham gia mà ngay cả dân văn phòng, học sinh, sinh viên hoặc bất cứ ai có đam mê là đều có thể bắt đầu kinh doanh với số vốn nhỏ. Tuy nhiên, kinh doanh trực tuyến thế nào để tránh thất bại vẫn là câu hỏi lớn.

“Sinh viên khởi nghiệp cùng thương mại điện tử” với sự tham gia của các đại diện đến từ các đơn vị uy tín trong lĩnh vực thương mại điện tử và hơn 500 sinh viên khối ngành Kinh tế, Marketing, Thương mại điện tử trên địa bàn Hà Nội. Hội thảo được tổ chức tại Hội trường Đại học Bách Khoa Hà Nội:

– Thời gian: Từ 14:00 – 17:30, ngày 07 tháng 05 năm 2016

– Địa điểm: Hội trường C2 Đại học Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mọi cá nhân, tổ chức quan tâm tới sự kiện có thể đăng ký tham dự Tại đây

Đây là chương trình do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam chủ trì phối hợp với công ty ACCESSTRADE, công ty DKT tổ chức và CLB Thương mại điện tử – ĐH Ngoại Thương tham gia hỗ trợ.

Mục tiêu của chương trình là tuyên truyền phổ biến về thương mại điện tử tới đông đảo sinh viên tham dự Hội thảo đồng thời cũng khơi dậy những nhân tố có nhiều ý tưởng sáng tạo phù hợp với môi trường phát triển năng động của thương mại điện tử. Qua đây giúp sinh viên Việt Nam trong thời đại số có được những kiến thức nền tảng và định hướng phù hợp cho kế hoạch khởi nghiệp trong tương lai với thương mại điện tử. Đây cũng là một hoạt động nằm trong kế hoạch tổng thể thúc đẩy phát triển thương mại điện tử trong giai đoạn 2016 – 2010 của VECOM, qua đó nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực được đào tạo chính quy, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có những kỹ năng cơ bản nhất đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

VECOM

Viết bình luận của bạn