Phát triển thương hiệu và Ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 09/01/2021 17:09:00

Ngày 5 tháng 8 vừa qua, VECOM phối hợp với Sở Công thương Hải Phòng tổ chức Hội thảo “Phát triển thương hiệu và Ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” tại Hải Phòng.

 

Ông Đào Văn Ninh – Phó Giám đốc Sở Công Thương Hải Phòng phát biểu tại hội thảo.

 

VECOM đánh giá với tốc độ phát triển nhanh chóng trong vài năm trở lại đây, thương mại điện tử đang dần trở thành một xu hướng tất yếu của cộng đồng bởi những lợi thế mà nó đem lại cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Tuy nhiên việc ứng dụng thương mại điện tử một cách hiệu quả vẫn là bài toán khó cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nhằm giúp các doanh nghiệp có được những kỹ năng cơ bản ngay từ việc xây dựng thương hiệu trực tuyến để định vị chỗ đứng của mình trên môi trường mạng cho tới việc xây dựng một website cũng như những cách thức triển khai thương mại điện tử hiệu quả nhất, đồng thời nắm bắt được những xu hướng mới của thương mại điện tử.

 

Ông Trần Văn Trọng – Chánh Văn phòng VECOM đánh giá cao tiềm năng TMĐT của Hải Phòng 

 

Diễn giả trình bày tại Hội thảo là các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thương mại điện tử.

 

tuan-ha

Ông Tuấn Hà – CEO Vinalink trình bày hiệu quả của mạng xã hội với bán hàng trực tuyến

 

Đại diện iAngel gắn thương hiệu với sản phẩm của Doanh nghiệp

 

Đại diện DKT – Quảng cáo hiệu quả với phương pháp Re-marketing trên Google/Facebook

 

Các đại biểu tham gia Hội thảo sẽ có cơ hội trao đổi với các diễn giả nhằm nâng cao nhận thức về tên miền và xác định các giải pháp nâng cao chất lượng của website cũng như kỹ năng kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả nhất. Hội thảo này đặc biệt hữu ích đối với các doanh nghiệp có tiềm năng kinh doanh trực tuyến nhưng chưa có website, hoặc đã có website nhưng chưa đáp ứng được xu hướng mới về công nghệ.

 

 Hơn 200 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng tới dự. 

Viết bình luận của bạn