Nhiều đề cử ấn tượng cho “50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam 2015”

Ngày đăng: 2015-08-31

Năm nay, Chương trình “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015” ghi nhận sự đăng ký “hùng hậu” của các doanh nghiệp nhóm 2 (Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT). Cùng đó, lĩnh vực mới là ứng dụng mobile và nội dung số cũng xuất hiện những tên tuổi đáng chú ý.

 

Tiếp nối thành công của chương trình 2014, năm nay Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tiếp tục tổ chức Chương trình “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015” với 4 lĩnh vực: BPO, ITO và KPO; Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; Ứng dụng và giải pháp cho mobile và Nội dung số và các dịch vụ gia tăng.

 

 

Theo Ban tổ chức Chương trình, tính đến thời điểm hiện tại, số lượng hồ sơ nhận được đã đạt khoảng 80% dự kiến ban đầu. Trong đó, các hồ sơ đề cử nhiều nhất rơi vào Nhóm 1 (BPO, ITO và KPO) và Nhóm 2 (Giải pháp, phần mềm đóng gói và dịch vụ CNTT). Trong đó, có những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh hiệu quả, tăng trưởng tốt và ứng cử vào nhiều lĩnh vực cùng lúc. Đồng thời, cũng có những công ty nhỏ nhưng doanh thu “khổng lồ” và tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc với số liệu 2014 ấn tượng: nhân sự 40 người, doanh thu: 116 tỷ đồng, tăng trưởng bình quân 3 năm gần nhất: 36,7%…

 

Năm nay, lĩnh vực mới được đưa vào Chương trình dành cho các doanh nghiệp chuyên về ứng dụng mobile, nội dung số cũng bắt đầu tiếp nhận những hồ sơ đầu tiên. Đáng nói là, có khá nhiều start-up với tốc độ tăng trưởng nhanh và doanh thu ấn tượng muốn đăng ký vào nhóm này song không đủ điều kiện về “tuổi đời” doanh nghiệp.

 

Cùng đó, trong các đề cử cũng xuất hiện nhiều công ty phát triển rất tốt nhưng chưa kịp tham gia mùa trước của chương trình, năm nay đã có sự chuẩn bị tốt hơn. Đây chính là yếu tố tăng phần “kịch tính” cho vòng loại tiếp theo của Chương trình.

 

Chương trình nhận hồ sơ đến hết ngày 10/9/2015, Doanh nghiệp đăng ký tại đây.