Ngày hội Cloud8 lần VI: Internet of Things – Everything on Cloud

Ngày đăng: 2016-06-15

Ngày hội Cloud8 lần VI năm 2016 với chủ đề “Internet of Things – Everything on Cloud” sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 16/06/2016 tại GRAND PALACE – Số 142/18 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM do Hội tin học TP.HCM (HCA) phối hợp cùng công ty VinaCIS tổ chức.

 

 

Ngày nay việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) cũng như công nghệ điện toán đám mây (Cloud) vào tất cả các lĩnh vực đang là xu thế tất yếu của thời đại hội nhập. Tuy nhiên, Cloud gặp phải thách thức lớn khi chưa được nhiều cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng. Đây là cơ hội để cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài ngành CNTT-TT có những mối quan tâm về ứng dụng CNTT nói chung và công nghệ Cloud nói riêng; giúp các doanh nghiệp, người dùng tìm kiếm được những sản phẩm, dịch vụ tối ưu với chi phí hợp lý nhất phát triển kinh doanh.

 

Ngày Hội Cloud 8 lần VI – 2016 được chia thành chuỗi hoạt động Day và Night. Trong đó Cloud8 Day gồm triển lãm, đấu giá, hội thảo với các phương thức kết nối khách hàng, gặp gỡ người dùng đa dạng, các chuyên gia hàng đầu trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ điện toán đám mây cho người dùng. Cloud 8 Night là chương trình tiệc tối giao lưu kết nối giao thương B2B, gắn kết doanh nghiệp và tạo nên hệ sinh thái cho dịch vụ ứng dụng trên nền điện toán đám mây.

 

CLOUD8 CHARITY AUCTION – GIỜ VÀNG CÔNG NGHỆ

Đặc biệt, ngày hội năm nay sẽ có thêm hoạt động Giờ Vàng Công Nghệ với những thiết bị công nghệ hiện đại: máy chủ Intel, máy mPOS, Pin sạc dự phòng Anker, ổ cứng SSD, số điện thoại đẹp 088, Học bổng Hacker mũ trắng … và rất nhiều mặt hàng khác tất cả được khởi điểm với mức giá 0 đồng. Số tiền đấu giá dự kiến sẽ gây quỹ học bổng hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực ngành IT, đào tạo CNTT cho người khuyết tật, hoặc đầu tư IoT hỗ trợ môi trường.

 

BTC xin trân trọng kính mời các đơn vị quan tâm đến Cloud cùng tham dự ngày hội lớn này. Không chỉ tiếp nối thành công từ những lần tổ chức trước, Cloud8 lần 6 còn có những đổi mới với nhiều điểm đặc biệt, quy mô lớn hơn, hấp dẫn sôi động hơn, và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho các đơn vị tham gia.

 

Thông tin thêm vui lòng liên hệ:
Ms Thiều Thị Kim Phụng, Mobile: 0932 090 552, kimphung1402.media@gmail.com
Mr Phạm Ngọc Phúc, Mobile: 0989.925.679, : phamphuc@vinacis.com
Thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng xem tại: http://cloud8.hostingday.vn/lan_6/