Ngày của làng dừa Bến Tre mua 1 tặng 1 thu hút người tiêu dùng

Ngày đăng: 2019-05-20

Hàng nghìn sản phẩm từ dừa Bến Tre sẽ chính thức có mặt trên Lazada trong “Ngày của làng dừa Bến Tre” bắt đầu từ 0h, kết thúc vào lúc 23h59 ngày 20/5 trên website và ứng dụng di động (app) Lazada. Chương trình mang đến những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như khuyến mại giảm giá lên đến 50%, mua 1 tặng 1, và hàng loạt voucher giảm giá 12% cho các sản phẩm làm từ dừa. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm đa dạng từ dừa cũng như có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn khi đón xem livestream “Ngày của làng dừa” trên ứng dụng di động Lazada, diễn ra vào lúc 12h trưa ngày 20/5.

 

 

“Ngày của Làng dừa Bến Tre” sẽ được bắt đầu từ 00h00 sáng và kết thúc vào lúc 23h59 tối ngày 20/5 trên sàn Lazada, với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng bao gồm:


– Khuyến mại giảm giá lên đến 50%
– Mua 1 tặng 1
– Hàng loạt voucher giảm giá 12%
– Lazada dành tặng 50.000 VNĐ phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng từ 99.000 VNĐ đặt mua các sản phẩm của làng dừa Bến Tre trong ngày này trên toàn quốc.
– Livestream Ngày của Làng dừa trên ứng dụng di động (app) Lazada, diễn ra vào lúc 12 giờ trưa ngày 20/5: Lazada sẽ giới thiệu các sản phẩm mới lạ từ dừa và dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khán giả xem & tương tác trong livestream
– Các posts giới thiệu chương trình trên trang Facebook và Instagram của Lazada

 

 

Dự án “Ngày của Làng dừa Bến Tre” là một trong những hoạt động trọng tâm của Lazada Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, Sở Công Thương Bến Tre cùng nhiều doanh nghiệp tham gia đồng hành hỗ trợ nhằm góp phần xây dựng nên hệ sinh thái thương mại điện tử toàn diện và bền vững vào năm 2030. Qua những hoạt động cụ thể, Lazada cam kết hỗ trợ 8 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ, phục vụ 300 triệu khách hàng và mang đến 20 triệu cơ hội việc làm trên toàn khu vực. “Ngày của làng dừa Bến Tre” là sự kiện khởi động đầu tiên của chương trình “Phát triển Thương mại điện tử bền vững” với nhiều hoạt động thiết thực giúp cho các doanh nghiệp ở địa phương tiếp cận được những công nghệ mới cũng như việc ứng dụng thương mại điện tử để quảng bá sản phẩm gia tăng được giá trị. Độc giả tham khảo thông tin và thực hiện mua hàng Ngày của Làng dừa Bến Tre tại đây.

 

VECOM