Nâng cao kỹ năng ứng dụng TMĐT tại Sóc trăng

Ngày đăng: 09/01/2021 16:03:00

Tham dự khóa tập huấn có ông Nguyễn Văn Ngưng – Phó Giám đốc Sở Công Thương, các đại biểu đến từ Trung tâm Xúc tiến thương mại, Đài truyền hình Sóc Trăng và hơn 100 học viên thuộc Sở, Ngành và doanh nghiệp địa phương.Về phía Cục TMĐT và CNTT có ông Trần Hữu Linh – Phó Cục trưởng và các chuyên gia đến từ Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet).

 

 

Nội dung chính của buổi tập huấn gồm các vấn đề liên quan tới việc tìm kiếm thông tin thị trường, công cụ marketing trực tuyến, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng website và các vấn đề cần lưu ý khi triển khai ứng dụng thương mại điện tử tại doanh nghiệp. Qua trao đổi, thảo luận giúp học viên khai thác các kênh thông tin hữu ích của Bộ Công Thương, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch, chiến lược xây dựng thương hiệu trực tuyến hiệu quả.

Kết thúc khóa tập huấn, ông Nguyễn Văn Ngư đánh giá cao về nội dung buổi hội thảo cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên đến từ Cục TMĐT và CNTT. Ông cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục phối hợp với Cục triển khai các buổi hội thảo với nội dung chuyên sâu, nhằm tạo thuận lợi hóa trong công tác điều hành quản lý và xây dựng thương hiệu trực tuyến của doanh nghiệp.

Viết bình luận của bạn