Mời tham dự sự kiện “Bí quyết kinh doanh hiệu quả từ Offline đến Online” tại Hải Phòng

Ngày đăng: 09/01/2021 17:17:00

Nhằm mục đích giới thiệu và cung cấp cho Doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng các giải pháp hiệu quả về tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, quảng bá giới thiệu sản phẩm thông qua ứng dụng Thương mại điện tử. Trung tâm Thương mại điện tử phối hợp với Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, các chuyên gia, doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thương mại điện tử trong và ngoài nước tổ chức Hội thảo “Bí quyết kinh doanh hiệu quả từ offline đến online”.

Hiện nay có đến 88% khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên công cụ trực tuyến trước khi đến của hàng để tiến hành mua. Điều đó cho thấy rằng các cửa hàng chỉ làm Offline đã đánh mất đi một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn để có thể chinh phục thượng đế của mình. Bán hàng giờ đây không còn đơn giản rằng bạn có một sản phẩm, trưng bày ra cửa hàng truyền thống và khách hàng sẽ tự động tìm đến nữa.

 

 

Mặt khác doanh nghiệp đang là đơn vị chuyên bán hàng online? doanh nghiệp cảm thấy khó khăn khi chốt sales với khách hàng bởi thiếu đi sự tin tưởng? một trong những yếu tố quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn sản phẩm là trải nghiệm thực tế. Thói quen “mắt thấy, tay sờ” vẵn ăn sâu trong tâm trí của đại đa số người tiêu dùng Việt. Khách hàng luôn có sự cảnh giác và thiếu tin tưởng vào những sản phẩm Online. Điều này là tác nhân lớn để cản trở thương mại điện tử phát triển tại Việt Nam.

O2O (Online To Offline) là mô hình kinh doanh bán lẻ kết hợp cả hình thức Online và Offline dựa trên các công nghệ số. Đây là mô hình mà doanh nghiệp sẽ sử dụng các công cụ trực tuyến để tiếp cận và từ đó tác động vào hành vi mua sắm của khách hàng để tăng trưởng doanh thu. Vây? Đâu mới là mô hình chuẩn?

Tất cả sẽ được giải đáp tại Hội thảo “Bí quyết kinh doanh hiệu quả từ Offline đến Online” với sự tham gia chia sẻ của các diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực O2O hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp những thông tin hữu ích từ đó ứng dụng hiệu quả trong doanh nghiệp. Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: 8:00 – 12:00 ngày 15 tháng 09 năm 2017
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Thành phố Hải Phòng, số 18 Hoàng Diệu, Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng

Link đăng ký trực tuyến tại đây: http://bigtime.vn/bi-quyet-kinh-doanh-hieu-qua-tu–3138

Lưu ý: các đơn vị là thành viên của VECOM nhập mã code VECOM để được hỗ trợ (VECOM có 50 vé cho đơn vị đăng ký trước).

VECOM

Viết bình luận của bạn