Mời tham dự Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO 2015

Ngày đăng: 09/01/2021 16:53:00

Năm 2014, với quy mô trên 750 gian hàng trưng bày của 600 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự, VIETNAM EXPO đã đón trên 20.000 lượt thương nhân từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tới tham quan, giao dịch tại Hội chợ.

VIETNAM EXPO 2015 sẽ được tổ chức với quy mô lớn tập trung vào các ngành hàng: Nông sản – Thực phẩm chế biến, Điện – Điện tử và Công nghệ thông tin, Máy công nghiệp và thiết bị, Trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng. Trong khuôn khổ Hội chợ, các chương trình kết nối giao thương, hội thảo chuyên đề về xúc tiến xuất khẩu và nghiên cứu thị trường… sẽ được tổ chức nhằm tăng cường hiệu quả xúc tiến thương mại hỗ trợ doanh nghiệp. Ngoài ra, Hội đồng xét thưởng sẽ tổ chức xét và trao tặng Huy chương vàng cho các sản phẩm, gian hàng của doanh nghiệp tham gia Hội chợ.

 

 

Hội chợ VIETNAM EXPO 2015 là cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh doanh.

Nhận thấy đây là cơ hội tốt để quảng bá sản phẩm, hình ảnh và thương hiệu, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam trân trọng giới thiệu sự kiện này tới Quý hội viên và doanh nghiệp. Các đơn vị quan tâm và nhu cầu đăng ký tham dự xin vui lòng liên hệ về:

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (gặp Mr. Chí hoặc Mr. Hoàng)

SĐT: 04 6278 4479

Email: office@vecom.vn

hoặc Phòng Sự kiện – Trung tâm INTEC (Mr. Đức Anh)

Điện thoại: 0906210390

Email: intec@vietrade.gov.vn

Thông tin chi tiết của sự kiện (Công văn mời, form đăng ký…) tham khảo thêm tại đây.

Viết bình luận của bạn