Mời tham dự Chương trình Bình chọn, xếp hạng và công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2013

Ngày đăng: 09/01/2021 16:30:21

Kế thừa truyền thống của giải thưởng Sao Khuê, Chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận Danh hiệu Sao Khuê tiếp tục khẳng định vị thế là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Những năm qua, các sản phẩm, dịch vụ mang danh hiệu Sao Khuê luôn có chất lượng cao, hiệu quả vượt trội, được thị trường tin tưởng, chiếm ưu thế trong cạnh tranh.

Năm 2013 cũng vừa tròn 10 năm chương trình Sao Khuê được tổ chức, vì vậy VINASA sẽ thực hiện một chương trình truyền thông lớn để kỷ niệm, đồng thời duy trì xuyên suốt 1 năm để giới thiệu, quảng bá cho các doanh nghiệp, các sản phẩm, dịch vụ được công nhận danh hiệu Sao Khuê 2013 trên truyền hình và các báo bảo trợ thông tin, giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, có thêm khách hàng, mở rộng thị trường.

Chương trình Sao Khuê 2013 được Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ. Đồng hành cùng chương trình còn có các cơ quan bảo trợ truyền thông: VTC, tạp chí Nhịp Sống Số, PC World, báo VnExpress, báo Diễn đàn Doanh nghiệp.

Chương trình Sao Khuê 2013 là cơ hội quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm và khẳng định uy tín của các đơn vị trong ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam. Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam kính mời Quý hội viên và các đơn vị quan tâm chọn lựa các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đăng ký tham gia Chương trình. Hồ sơ đăng ký xin gửi về Văn phòng VINASA trước ngày 25/3/2013.

Mọi thông tin cần biết thêm xin mời liên lạc Văn phòng VINASA:

ĐT: 04.35772336/38;

Cán bộ thường trực chương trình: Ms. Vũ Phương Thảo,

ĐTDĐ: 0902 272 783; E-mail: vinasa01@hn.vnn.vn, thaovp@vinasa.org.vn;

Thông tin chi tiết mời xem tại đây.

Viết bình luận của bạn