Mời doanh nghiệp tham gia khảo sát về thương mại điện tử năm 2017

Ngày đăng: 2017-03-25

Hội đồng Doanh nghiệp Đông Á (EABC) hiện đang thực hiện báo cáo năm 2017 trình lên các Nguyên thủ và Bộ trưởng phụ trách kinh tế ASEAN + 3 (ASEAN + Nhật Bản, Hà Quốc và Trung Quốc). Một phần của báo cáo sẽ là khảo sát các doanh nghiệp hiện đang liên quan đến Thương Mại Điện tử.

 

Khảo sát với mục tiêu thu thập những ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp về các vấn đề các doanh nghiệp đang gặp phải khi thực hiện giao dịch thương mại điện tử. Kết quả khảo sát sẽ được tổng hợp vào Báo cáo của Hội đồng Doanh nghiệp Đông Á trình lên các Lãnh đạo ASEAN + 3 trong năm 2017 nhằm cung cấp những thông tin thực tế trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như đưa ra các khuyến nghị về chính sách giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, an toàn hơn và thân thiện hơn để các Nguyên thủ và Bộ trưởng cân nhắc.

 

Tham gia khảo sát, các doanh nghiệp Việt Nam đóng góp thông tin giúp báo cáo của Hội đồng Doanh nghiệp Đông Á đạt hiệu quả tốt nhất và phản ánh được thực tế về nhu cầu và khả năng của các doanh nghiệp ta tỏng lĩnh vực thương mại điện tử, đây cũng là dịp quan trọng để đưa tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp đến các Lãnh đạo và các nhà hoạch định chính sách trong khu vực qua đó hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập thị trường Đông Á nhiều tiềm năng.

 

Xét tầm quan trọng của hoạt động này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng thông báo tới các doanh nghiệp đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực Thương mại Điện tử tích cực tham gia thực hiện khảo sát online và gửi về trước ngày 31/03/2017 theo đường dẫn: http://www.jcci.or.jp/ecommerce-survey2017.html

 

Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

 Tags: