Mobile Ecommerce Day 2017: chiến lược kinh doanh trên di động

Ngày đăng: 2017-04-12

Với sự phát triển mạnh mẽ lượng người dùng thiết bị di động và các loại điện thoại thông minh. Người sử dụng di động luôn hoạt động online, lướt web mọi lúc mọi nơi.

 

Số liệu mới đây được công bố từ nghiên cứu của Ofcom cho biết: có đến 81% người dùng điện thoại bật điện thoại liên tục, ngay cả khi ngủ, 23% người lớn và 34% thanh thiếu niên sử dụng điện thoại suốt giờ ăn, 22% người lớn, 47% thanh thiếu niên dùng điện thoại trong… toilet.
Theo nghiên cứu của hãng nghiên cứu thị trường IHS, số người sử dụng smartphone năm 2017 sẽ đạt 1.5 tỷ người và có xu hướng ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, Mobile retailing hay m-commerce cũng sẽ trở thành hình thức kinh doanh trực tuyến chủ yếu, đáp ứng xu hướng mới trong tâm lý khách hàng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đang ngày càng phát triển thị trường kinh doanh trực tuyến trên điện thoại di động và dần đưa nó trở thành xu hướng mua bán phổ biến trên toàn cầu.

 

 

Để giúp doanh nghiệp nắm bắt được các xu thế mới của thế giới cũng như các chiến lược để kinh doanh hiệu quả trên di động. Sự kiên Mobile Ecommerce Day 2017 tới đây (thông tin về sự kiện xem tại https://meday.vn/), sẽ là cơ hội cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực TMDT như: Zalo, Tiki, Bizweb, Beemart, Lazada, … chia sẻ kinh nghiệm về cách vận hành và quản lý bán hàng online, tối ưu chiến dịch quảng cáo mobile, đẩy mạnh tiếp thị trên di động,…. giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để chinh phục thị trường TMDT trên di động, tìm kiếm được nhiều hơn những ý tưởng, phương pháp mới để áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

 

Hơn hết Mobile Ecommerce Day 2017 còn là ngày hội giao lưu của hơn 1000 người trong ngành cùng kết nối, trao đổi các cơ hội hợp tác kinh doanh. Sự kiện được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 22/4/2017 và tại Tp Hồ Chí Minh ngày 5/5/2017.

 

Các thành viên của VECOM nhập mã VECOM40 để được giảm giá 40% khi mua vé tham gia sự kiện.

 

Link đăng ký mua vé:

Tại Hà Nội: https://ticketbox.vn/event/mobile-ecommerce-day-2017-64754

Linh đăng ký mua vé:

Tại Tp. Hồ Chí Minh: https://ticketbox.vn/event/mobile-ecommerce-day-2017-64818/40378

Thông tin chi tiết chương trình: https://meday.vn/