Mega Internet Marketing 2012 – Sự kiện đặc biệt về Internet

Ngày đăng: 2013-01-16

Theo đánh giá của các chuyên gia Internet, Mega Internet Marketing 2012 sẽ là một sự kiện có sức hút lớn và tính đột phá trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa chuyên môn và phương pháp của các chuyên gia trong và ngoài nước sẽ tạo nên một bức tranh tổng thể về giải pháp Internet Marketing. Chương trình được tổ chức 2 ngày 08/09 và 09/ 09 tại Bảo tàng Hà Nội, số 2 Phạm Hùng, với quy mô 300 người tham dự.

Trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều thách thức như hiện nay thì việc các cá nhân, doanh nghiệp nắm được phương pháp để giải quyết các vấn đề trong kinh doanh là vô cùng cần thiết. Với Internet Marketing, các giải pháp được đưa ra một cách hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí, do đó giúp các cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn để áp dụng trong doanh nghiệp của mình.

Chương trình Mega Internet Marketing 2012 được tổ chức bởi các đơn vị chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực Internet Marketing trong và ngoài nước. Cùng với sự hỗ trợ của các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ và các đơn vị truyền thông, đặc biệt được bảo trợ thông tin bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, chương trình được hỗ trợ với giá vé ưu đãi nhất nhằm đem lại nhiều lợi ích cho người tham gia.

Mọi thông tin chi tiết của chương trình, xin mời truy cập website: http://mega2012.internetmarketing.vn/

VECOM

Các bài liên quan:

Tương lai Internet di động thuộc về châu Á

34 triệu người Việt đang truy cập Internet

Anh mở bệnh viện cai nghiện Internet

Báo cáo toàn cảnh 15 năm Internet Việt Nam