Liên kết kinh doanh Việt Nhật trong lĩnh vực ICT

Ngày đăng: 2016-07-05

Lần này, ông Noboru Kondo, CEO của Brain Works Group, với kinh nghiệm của kỹ sư hệ thống và kinh nghiệm thực tế 18 năm trong lĩnh vực ICT tại Việt Nam, sẽ trình bày về tiềm năng hợp tác Việt Nhật trong lĩnh vực ICT từ nay trở đi. Ngoài ra, ông Kazuo Nakajima, quản lý bộ phận hỗ trợ kinh doanh châu Á, người có kinh nghiệm thực tế trong đào tạo kỹ sư IT tại Việt Nam sẽ thuyết trình về các rủi ro cũng như biện pháp bảo mật thông tin.

 

 

Đối tượng tham gia: Nhà lãnh đạo, nhà quản lý doanh nghiệp, trưởng nhóm; và Quý vị nào muốn tìm hiểu thêm về cách thức ứng dụng ICT, các biện pháp bảo mật thông tin.

 

Brain Works Group có rất nhiều kinh nghiệm tư vấn ICT cho các Sở ban ngành, chính quyền địa phương và các DN tư nhân Nhật Bản:
– Một số kinh nghiệm thực hiện hợp đồng
– Tập huấn về cải cách nghiệp vụ, IT, xúc tiến thông tin hóa trong DN
– Giám sát hệ thống
– Hỗ trợ soạn bản đặc tả nâng cấp website
– Hỗ trợ CIO (Chief information officer), tư vấn CISO (Chief information security officer)
– Nâng cao tính truy cập của website
– Hỗ trợ đạt chứng nhận ISMS (Information Security Management System)
– Đào tạo, giám sát, hoạch định các biện pháp về bảo mật thông tin

 

Chúng tôi sẽ tổ chức đồng thời tại 3 địa điểm TP.HCM, Tokyo, Osaka thông qua hệ thống online. Hơn nữa, trong phần giao lưu, chúng tôi tạo ra nơi để Quý khách có thể vừa thưởng thức món ăn Nhật Bản, vừa giao lưu online với phía Nhật Bản. Nếu Quý khách có nguyện vọng hợp tác với phía Nhật Bản hay muốn tìm hiểu thêm về cách giải quyết vấn đề ICT của Nhật Bản và hướng phát triển trong tương lai thì xin hãy tham gia sự kiện này cùng chúng tôi.

 

Thời gian: 14:00 – 18:15, thứ Sáu, ngày 8/7/2016

Địa điểm: Trung tâm kinh doanh châu Á, bên trong trụ sở Brainworks Asian, số 11B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Phí tham gia: 250.000 VND/ khách

Số lượng khách mời tối đa 30 khách, có phiên dịch Việt – Nhật

Chi tiết chương trình tại đây.

Diễn giả:

1. Ông Noboru Kondo, CEO Brain Works Group là Cố vấn chính sách của Viện nghiên cứu chiến lược kinh doanh châu Á, Cơ quan xúc tiến Làng khởi nghiệp châu Á, và Giám đốc trung tâm nghiên cứu Shikoku
2. Ông Kazuo Nakajima, Quản lý Bộ phận phát triển kinh doanh châu Á, Brain Works Co., Ltd. Công việc của ông là thiết kế, phát triển và tư vấn liên quan đến ứng dụng IT cho các DN vừa và nhỏ. Ông có kinh nghiệm làm trong nhiều dự án IT, quản lý các dự án phát triển offshore từ Nhật Bản.

Cách thức đăng ký:

Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi gửi email
hoặc điện thoại theo địa chỉ sau:
info_vn@bwg.co.jp
TEL: 08-3910-3112 / 08-3910-3115

Tên công ty:
Ngành nghề:
Tên khách tham dự:
Chức vụ:
Phòng ban:
TEL:
E-mail:
Thời hạn đăng ký: cho tới 12h trưa thứ sáu, ngày 8/7/2016

 Tags: