Lễ ký kết thoả thuân hợp tác VECOM - ANNECO

Ngày đăng: 02/08/2022 16:25:00

 “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” là một trong những điều tự hào nhất của các doanh nghiệp Việt khi đưa sản phẩm của mình sánh ngang cùng các nhãn hàng nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, kiến thức bán hàng và chiến lược kinh doanh trên thị trường quốc tế vẫn luôn là nỗi trăn trở của mọi doanh nghiệp Việt.

 Anneco Agency thấu hiểu được điều đó, đồng thời cũng nhận ra lợi thế cạnh tranh vượt trội cả về số lượng và chất lượng của các thương hiệu Việt. Vì thế, Anneco – đối tác hỗ trợ bán hàng chính thức của Amazon và eBay Việt Nam luôn trung thành với sứ mệnh mang sản phẩm Việt đến gần hơn với khách hàng toàn cầu.

Anneco Agency với mong muốn đẩy mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp Việt bán hàng thông qua thương mại điện tử quốc tế trên đa nền tảng: Amazon, eBay, Walmart, Etsy, Alibaba... Anneco phấn đấu trở thành Agency Top 1 trong lĩnh vực Global Selling tại Việt Nam, luôn nỗ lực tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngày 02/08/202, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam ( VECOM) đã diễn ra buổi ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty TNHH Anneco. Tham gia buổi ký kết có ông Trần Văn Trọng_ Tổng thư ký VECOM và ông  Phạm Xuân Tùng  CEO & Founder 𝐀𝐧𝐧𝐞𝐜𝐨 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲.

Ông Trần Văn Trọng_ Tổng thư ký VECOM và ông  Phạm Xuân Tùng  CEO & Founder 𝐀𝐧𝐧𝐞𝐜𝐨 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲

Buổi ký kết diễn ra trong không khí vui mừng và phấn khởi, biên bản ký kết là cơ sở để hai bên có kế hoạch chi tiết phát huy được lợi thế mỗi bên, đồng thời đạt được những mục tiêu như thoả thuận.

VECOM - ANNECO ký thoả thuận hợp tác

Hai bên tin tưởng đây là cơ hội tốt, mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

 Tags: ANNECOHOPTACvecom
Viết bình luận của bạn