Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VECOM và HUTECH

Ngày đăng: 18/06/2022 10:23:00

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM, tiền thân là Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM. Được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa cấp bậc, HUTECH luôn khẳng định là trường đại học uy tín, có truyền thống, là địa chỉ đào tạo tin cậy của sinh viên.

Ngày 18/6/2022 Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam đã ký biên bản hợp tác với Trường Đại học Công nghệ TP.HCM. HUTECH sẽ là một trong những mảnh ghép quan trọng trong Mạng lưới các cơ sở đào tạo Thương mại điện tử tại Việt Nam. Mong muốn đẩy mạnh chất lượng và số lượng cho nguồn nhân lực TMĐT ở nước ta trong những năm tới.

Cũng trong buổi sáng, các diễn giả đã chia sẻ, trao đổi trực tiếp với các bạn sinh viên. Nhằm trao đổi, định hướng cho các bạn sinh viên thông qua ba chủ đề chính:

i) Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay trong giai đoạn hội nhập và thời đại số, đặc biệt là thời hậu Covid;
ii) Kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Thương mại điện tử trong giai đoạn hội nhập và thời đại số;
iii) Nhu cầu lao động hiện nay trong lĩnh vực Thương mại điện tử ở các công ty kinh doanh trên nền tảng số tại Việt Nam cũng như quốc tế (trong đó có các doanh nghiệp là thành viên của VECOM).