Khởi động Online Friday Mua sắm mùa thu 2016

Ngày đăng: 09/01/2021 17:10:00

Online Friday Mua sắm mùa Thu sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 9 năm 2016 với hàng chục ngàn sản phẩm chất lượng có khuyến mại hấp dẫn của 100 doanh nghiệp, thương hiệu và Chuỗi cửa hàng/Trung tâm thương mại uy tín được Ban Tổ chức lựa chọn tham gia sự kiện mua sắm khởi động cho Chương trình Online Friday 2016.

Hôm nay, ngày 15 tháng 9 năm 2016, Ban Tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến 2016 chính thức phát động và công bố các hoạt động của Online Friday Mua sắm mùa Thu 2016. Dự kiến sẽ có hơn 20.000 sản phẩm khuyến mãi của 100 doanh nghiệp tham gia trên website OnlineFriday.vn và tại các cửa hàng, trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Online Friday Mua sắm mùa Thu 2016 là sự kiện mua sắm khởi động cho chương trình Online Friday 2016 do Bộ Công Thương chủ trì, giao Cục TMĐT và CNTT phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử, Báo điện tử VnExpress và các doanh nghiệp trong lĩnh vực TMĐT tổ chức.

 

 

Năm 2016 là lần thứ 3 chương trình Online Friday được tổ chức. Tiếp thu kinh nghiệm và phản ánh từ doanh nghiệp, người tiêu dùng, chương trình năm nay sẽ có nhiều thay đổi nổi bật như: Doanh nghiệp tham gia khi đăng ký tham dự sẽ phải qua khâu xét duyệt chặt chẽ thông tin ; Sản phẩm khuyến mãi khi đưa lên website Chương trình sẽ theo cơ chế hậu kiểm (không phải chờ xét duyệt nhưng sẽ bị gắn nhãn vi phạm hoặc hạ toàn bộ thông tin sản phẩm khi sản phẩm nhận được một lượng nhất định các PHẢN ÁNH của người tiêu dùng được tổng hợp real-time trên hệ thống); Sản phẩm doanh nghiệp sau khi đưa lên hệ thống sẽ không được phép thay đổi giá gốc/niêm yết, giá gốc này sẽ được Ban tổ chức phối hợp với các hệ thống so sánh giá để đánh giá. Ban Tổ chức sẽ xử lý mạnh tay với các doanh nghiệp tăng giá niêm yết, đăng thông tin khuyến mãi ảo.

Một điểm mới quan trọng của chương trình năm 2016 là sự tham gia của các chuỗi cửa hàng, trung tâm thương mại, các doanh nghiệp omni-channel (kinh doanh đa kênh). Người tiêu dùng khi tham gia mua sắm trong Online Friday mua sắm mùa Thu cũng như Ngày mua sắm trực tuyến cuối năm, bên cạnh việc được mua các mặt hàng hấp dẫn trên website thì còn có thể sử dụng thiết bị di động tải App của Ban tổ chức, sử dụng tính năng định vị vị trí (GPS) để tìm kiếm các khuyến mãi (Voucher, Coupon điện tử) tại các cửa hàng, trung tâm thương mại có chương trình khuyến mãi tham gia Online Friday.

Hệ thống kỹ thuật của Online Friday 2016 cũng được các đơn vị đồng tổ chức chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng hơn, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với nhiều cải tiến về nội dung và quy trình quản lý, Online Friday mua sắm mùa Thu hứa hẹn sẽ là sự kiện khởi động thành công cho toàn bộ Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2016.

Ngày mua sắm trực tuyến 2016 hướng tới một số mục tiêu, bao gồm: 50.000 sản phẩm khuyến mại được đảm bảo bởi Ban Tổ chức; hơn 3.000 doanh nghiệp tham gia chương trình với 200.000 sản phẩm khuyến mại; tổng doanh thu của các doanh nghiệp đạt hơn 1.000 tỷ đồng. Một trong những lý do tạo nên kỳ vọng về thành công của chương trình là danh sách các tên tuổi lớn chính thức tham gia Online Friday 2016 đã được công bố trong buổi họp báo ra mắt sự kiện (18/08) vừa qua. Đây đồng thời là những thương hiệu sẽ đồng hành xuyên suốt cùng chương trình, bao gồm: các doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu chính hãng (Samsung, Intel, Oppo, Maison JSC, Hoàng Phúc International,…); các doanh nghiệp Omni-Channel (Thế giới di động, Nguyễn Kim, HC, Pico, Mediamart, FPT Shop, Viettel Store, Trần Anh,…); các tên tuổi lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử (Lazada, Tiki, Hotdeal, Sendo, Zalora,…); các hãng hàng không, du lịch trực tuyến (VietJetAir, Jetstar,…); 20 Ngân hàng, tổ chức thanh toán: các doanh nghiệp chuyển phát (VnPost, Viettel Post, Netco, GiaoHangNhanh,…). Cuối cùng, rất quan trọng là sự đồng hành của các đối tác chiến lược của chương trình như Tập đoàn Viettel, Tập đoàn VinGroup, Z.Com.

 

 

Các doanh nghiệp tham gia Chương trình Online Friday 2016 không phải đóng bất kỳ chi phí nào, đồng thời được Ban Tổ chức phối hợp với các doanh nghiệp chuyển phát hỗ trợ để miễn giảm phí chuyển phát, cũng như kết nối với các Ngân hàng để triển khai các chương trình Cash-back. Quy trình đăng ký tham gia Chương trình của doanh nghiệp năm nay gồm 3 bước, như sau:

+ Bước 1: Doanh nghiệp xem thông tin đăng ký trực tuyến tại địa chỉ http://dangky.onlinefriday.vn; sau khi đồng ý với các điều khoản trong quy chế của Ban tổ chức, doanh nghiệp gửi đăng ký theo form điện tử.

+ Bước 2: Ban tổ chức xét duyệt tài khoản của doanh nghiệp hoặc phản hồi trong trường hợp doanh nghiệp không đủ điều kiện hoặc không phù hợp tham gia chương trình. Sau khi được xét duyệt, doanh nghiệp sẽ nhận được email thông báo tài khoản và thông tin đăng nhập vào hệ thống.

+ Bước 3: Doanh nghiệp đăng nhập tại địa chỉ http://seller.onlinefriday.vn và có thể đăng ký các chương trình khuyến mãi, sản phẩm sẽ tham gia vào chương trình Online Friday. (Đối với chương trình Online Friday mùa Thu, thời hạn cuối cùng để doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm lên hệ thống là ngày 25 tháng 9 năm 2016)

Ban Tổ chức cung cấp số điện thoại Hotline hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp, cụ thể: (04) 6259 8271 hoặc (094) 526 3173

———————–
Thông tin liên hệ: Lê Đức Anh (Mr) | Tel: 04.62633333

Tài liệu Online Friday 2016: http://tailieu.onlinefriday.vn

Website: www.onlinefriday.vn

Email: Bantochuc@onlinefriday.vn

BTC Online Friday

Viết bình luận của bạn