Khóa đào tạo cán bộ chuyên trách TMĐT của Viettel

Ngày đăng: 09/01/2021 15:57:00

Tham gia đào tạo khóa học là đại diện lãnh đạo Cục TMĐT và CNTT và 19 học viên. Các học viên chủ yếu là cán bộ chuyên trách thương mại điện tử của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

Nội dung chính của khóa học nhằm trao đổi những tiện ích thiết thực của TMĐT và mối liên quan mật thiết đến công việc hiện Viettel đang triển khai. Ngoài ra còn đặc biệt chú trọng tới các nội dung như: Kế hoạch ứng dụng và triển khai dự án trong TMĐT, thanh toán điện tử, pháp luật  trong TMĐT và quy trình quản lý dịch vụ IT…

Phòng học trang bị mỗi người một máy tính laptop có kết nối Wifi, kết hợp giảng bài trình chiếu và học viên thực hành ngay tại chỗ.

Kết thúc khóa học, Ông Trần hữu Linh – Phó Cục trưởng, Cục TMĐT và CNTT đã đánh giá rất cao về tinh thần học tập của học viên thông qua quân số đi học cũng như ý thức tập trung nghe giảng và việc đặt các câu hỏi trao đổi sôi nổi. Mặt khác, thông qua điểm số của bài kiểm tra trắc nghiệm ông Linh khẳng định rằng học viên tiếp thu kiến thức rất chắc. Cuối cùng ông Linh thay mặt các cán bộ giảng dạy trao tặng chứng chỉ khóa học cho từng học viên và chụp ảnh lưu niệm

Ông Đỗ Hòa Bình – Trưởng ban TMĐT của Viettel cũng đánh giá rất cao về khóa học và bày tỏ mong muốn tiếp tục được hợp tác triển khai các lớp chuyên sâu về lĩnh vực TMĐT. Ông hy vọng Ban lãnh đạo hai bên bố trí những buổi giao lưu bổ ích cho cán bộ để thiết chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này.

Viết bình luận của bạn