KHAI GIẢNG KHÓA TẬP HUẤN: “THI TRẮC NGHIỆM CÁC MÔN CHUYÊN NGÀNH, TIẾNG ANH VÀ THI NÓI TIẾNG ANH TRÊN MẠNG MÁY TÍNH”

Ngày đăng: 09/01/2021 16:42:00

Khóa học đã thu hút đông đảo học viên đăng ký tham gia là các thầy (cô) hiện đang giảng dạy và các lãnh đạo tại các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Đến dự với lễ khai giảng có sự góp mặt của Ông Nguyễn Thanh Hưng – Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, TS Nguyễn Văn Thoan – chủ nhiệm Bộ môn Thương mại điện tử trường ĐH Ngoại Thương chủ trì buổi lễ cùng với hơn 100 học viên tham gia.

 

 

Thực hiện chủ trương đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và đánh giá kết quả học tập, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) và một số cơ quan, tổ chức xây dựng phần mềm tiên tiến trong áp dụng cho thi trắc nghiệm và đào tạo trực tuyến, đồng thời đã hỗ trợ một số trường đại học triển khai thành công phần mềm này trong đó có trường Đại học Ngoại Thương đi đầu trong công tác thử nghiệm.

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng phát biểu chào mừng lễ khai giảng.

 

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và chuyển giao công nghệ, phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính, hệ thống dạy và học trực tuyến tới đông đảo các trường đại học và cao đẳng, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam phối hợp với và những giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khảo thí và đào tạo trực tuyến tổ chức khóa tập huấn.

 

TS Nguyễn Văn Thoan giới thiệu các phần mềm giảng dạy.

 

Lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp, mở ra một hướng đi mới trong việc ứng dụng CNTT vào công tác giảng dạy và thi trắc nghiệm trên mạng máy tính trong các trường cao đẳng, đại học.

Viết bình luận của bạn