Hội thảo “Xu hướng phát triển thương mại điện tử”

Ngày đăng: 09/01/2021 16:21:00

Việc nắm bắt xu hướng phát triển thương mại điện tử trong những năm tới sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, bắt nhịp với công nghệ và mô hình kinh doanh mới, đồng thời các cơ quan nhà nước cũng có sự chuẩn bị phù hợp cho hoạt động xây dựng chính sách và pháp luật về thương mại điện tử.

Với sự hỗ trợ của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin thuộc Bộ Công Thương, ngày 16/11/2012 VECOM sẽ phối hợp với Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức Hội thảo “Xu hướng phát triển thương mại điện tử”. Hội thảo này là một hoạt động thuộc Chương trình Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam 2012, đồng thời là một hoạt động thiết thực kỷ niệm 15 năm Internet Việt Nam.

Hội thảo sẽ thảo luận về hai nội dung chính là xu hướng phát triển về công nghệ và các mô hình kinh doanh trực tuyến có khả năng tác động to lớn tới thương mại điện tử trong những năm tới. Các đại biểu tham dự Hội thảo sẽ có cơ hội trao đổi với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực liên quan tới công nghệ thông tin, Internet và kinh doanh trực tuyến. (Chương trình dự kiến)

VECOM xin thông báo và trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân quan tâm đăng ký tham gia Hội thảo trước ngày 05/11/2012.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM)

Phòng 702, Tòa nhà HKC, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04-6278 4479; Email: office@vecom.vn ;

Viết bình luận của bạn