Hội thảo: Từ dịch vụ Chuyển phát tới Hoàn tất đơn hàng

Ngày đăng: hoi-thao-tu-dich-vu-chuyen-phat-toi-hoan-tat-don-hang

Xu hướng của lĩnh vực bán lẻ trực tuyến đang hướng tới sự chuyên môn hóa cao. Người bán hàng tập trung nguồn lực vào các hoạt động dẫn người mua tới giao kết hợp đồng trực tuyến. Các dịch vụ liên quan như lưu kho, đóng gói, chuyển phát, thanh toán, nhận hàng trả lại… có thể thuê ngoài. Các dịch vụ này cơ bản gắn với việc hoàn tất hợp đồng trực tuyến và gọi là dịch vụ hoàn tất đơn hàng. Mối quan hệ chặt chẽ giữa các nhà bán lẻ trực tuyến với các nhà cung cấp dịch vụ hoàn tất đơn hàng sẽ có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển của thương mại điện tử trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong những năm tới.

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tham gia tích cực và hiệu quả Ngày mua sắm trực tuyến 2015 diễn ra vào ngày 04/12/2015 cũng như cho giai đoạn tiếp theo, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam phối hợp với Cục TMĐT và CNTT – Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo “Từ dịch vụ Chuyển phát tới Hoàn tất đơn hàng”:

–  Thời gian: 8h00 -12h00, ngày 10/11/2015
–  Địa điểm: Trung tâm Hội nghị quốc tế, Số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

Các đại biểu tham gia Hội thảo sẽ có cơ hội trao đổi với các diễn giả và các doanh nghiệp tham dự để có thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng giúp hoàn thiện hệ thống bán hàng mang lại hiệu quả cao trong quá trình hoạt động kinh doanh tại doanh nghiệp cũng như đạt doanh thu cao nhất trong Ngày mua sắm trực tuyến 2015 tới đây.

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) trân trọng kính mời quý Đơn vị tham dự Hội thảo và xác nhận tham gia trước ngày 09/11/2015 cho Ban tổ chức theo form đăng ký Tại đây hoặc gửi tới Văn phòng VECOM, Anh Bình: 04 627 844 79, binhtx@vecom.vn;

File đính kèm công văn mời và nội dung chương trình: tại đây

Lưu ý: tham gia hội thảo hoàn toàn miễn phí. Mục đích của BTC nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia Ngày mua sắm trực tuyến 2015 một cách thiết thực nhất.

VECOM