Hội thảo Quốc tế Công nghệ và Nội dung số

Ngày đăng: 09/01/2021 16:24:00

Hội thảo đã mang đến cho người tham dự những thông tin, số liệu cập nhật về tình hình phát triển trong nước và trên thế giới của ngành công nghiệp ứng dụng công nghệ kỹ thuật số và nội dung số, những hình thức khai thác giá trị gia tăng trên hệ thống hạ tầng viễn thông kết hợp dịch vụ nội dung số, những bài học kinh nghiệm và cơ hội phát triển kinh doanh trực tuyến.

Tại Hội thảo, các diễn giả đến từ các công ty kinh doanh dịch vụ thương mại điện tử chia sẻ thông tin về sản phẩm, dịch vụ và tìm hiểu nhu cầu từ các đối tác tiềm năng nhằm đưa ra những sản phẩm, dịch vụ ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Ông Lê Hồng Minh – Tổng Giám đốc VNG chia sẻ tại Hội thảo (Ảnh: VOV)

Theo nhận định của đại diện VNG, thị trường công nghệ số và nội dung số cũng đang phát triển sang một giai đoạn hoàn toàn mới trên các thiết bị smart phone. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và thu tiền bản quyền cho các video hay nội dung số .

Công nghệ và nội dung số là lĩnh vực được phát triển dựa trên sự tiến bộ của khoa học, công nghệ được ứng dụng trong nhiều ngành kinh tế mũi nhọn của các quốc gia trên thế giới. Với sự phát triển nhanh chóng và những giá trị vượt bậc mà công nghệ và nội dung số mang lại, những ngành công nghiệp ứng dụng công nghệ kỹ thuật số và nội dung số sẽ thực sự có chỗ đứng vững vàng và lâu dài trong thế kỷ 21.

VECOM

Viết bình luận của bạn