Hội thảo “Giải pháp Thanh toán trực tuyến toàn diện” tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 09/01/2021 16:07:00

Đây là hội thảo thứ hai nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu Giải pháp kinh doanh giúp các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến Việt Nam mở rộng thị trường ra toàn thế giới.

Đến tham gia hội thảo có sự góp mặt của Ông Trần Vinh Nhung – Phó giám đốc Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh, các vị đại diện của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam VECOM, Hiệp hội Du lịch Việt Nam; Cổng thanh toán trực tuyến PayPal.com; Ví điện tử, Cổng thanh toán NgânLượng.vn và gần 300 doanh nghiệp cùng hơn 30 phóng viên báo đài đến từ các cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước.Ông Trần Vinh Nhung phát biểu khai mạc hội thảo

Với chủ đề “Công cụ bán hàng không thể thiếu tới 250 triệu người dùng Việt Nam, Việt Kiều và Quốc tế”, Hội thảo mang đến cho các doanh nghiệp trong nước cơ hội ứng dụng giải pháp thanh toán trực tuyến toàn diện PayPal.com – Cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới và NgânLượng.vn – Ví điện tử, Cổng thanh toán uy tín nhất trong nước.Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Tổng thư ký – Trưởng đại diện VP
phía Nam Hiệp Hội TMĐT Việt Nam VECOM phát biểu về Thực trạng & tiềm năng của TMĐT tại Việt Nam

Việc tích hợp Gói giải pháp thanh toán trực tuyến toàn diện PayPal.com và NgânLượng.vn giúp các doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận tập khách hàng rộng lớn từ người dùng trong nước, Việt kiều xa quê hay khách hàng trên toàn cầu. Đặc biệt là cơ hội khai thác nguồn tài nguyên 250 triệu tài khoản hoạt động tại 190 thị trường với 25 loại tiền tệ trên toàn thế giới của PayPal.com. Với uy tín của mình, PayPal.com sẽ đem lại niềm tin của khách hàng nước ngoài với các website của Việt Nam.


Ông Nguyễn Hòa Bình – tổng giám đốc Peacesoft – đơn vị chủ quản của
Ví điện tử & Cổng thanh toán trực tuyến NgânLượng.vn

Bên cạnh đó, Công cụ thanh toán trực tuyến nội địa NgânLượng.vn với sự tiện dụng rộng khắp và đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng trong nước sẽ giúp các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường ra nước ngoài, thu về ngoại tệ cho đất nước và phát huy hết khả năng phát triển của mình khi tích hợp đồng thời hai công cụ thanh toán PayPal.com và NgânLượng.vn.


Hội thảo thu hút được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp và các phóng viên báo chí

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Tổng Thư Ký – Trưởng đại diện Văn phòng phía Nam Hiệp Hội TMĐT Việt Nam VECOM HCM cho biết:“Thời gian qua có khá nhiều hình thức thanh toán trực tuyến hỗ trợ Doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử, bước đầu đã có những tìn hiệu đáng mừng. Các công cụ này không chỉ dừng lại ở việc xây dựng giải pháp mà còn bảo đảm an toàn và tạo sự tin tưởng cho người thanh toán và đơn vị chấp nhận thanh toán. Trong đó phải kể đến Sự hợp tác của ví điện tử Ngân Lượng và PayPal. Với thương hiệu toàn cầu của PayPal và sự tiện dụng, phổ biến của Ví NgânLượng tại thị trường Việt Nam tạo sự thuận lợi và tin tưởng cho người dùng. Với người tiêu dùng, cả người nước ngoài lẫn Việt kiều đều không cần phải suy nghĩ đắn đo về việc nhập thông tin thẻ tín dụng của mình để booking phòng khách sạn hay tour du lịch ở Việt Nam khi đơn vị chấp nhận thanh toán thông qua ví PayPal và dĩ nhiên sẵn sàng mua sắm trên các website khác nữa”.

“Tôi đánh giá cao việc Ngân Lượng đã kết hợp với PayPal để mang lại cho những người cung cấp dịch vụ tại Việt Nam có nhiều cơ hội để khách hàng quốc tế tin tưởng thanh toán. Hơn thế, họ lại có thêm cơ hội để được biết đến thông qua 250 triệu tài khoản PayPal trên toàn cầu vì họ là 1 trong số đó.” Ông Dũng cho biết thêm.

“Với thương mại điện tử, doanh nghiệp có thể bán lẻ trực tiếp hàng hóa của mình cho người mua lẻ trên toàn thế giới mà không phải tìm kiếm đầu mối rồi xuất hàng với số lượng lớn như trước kia nữa”. Ông Nguyễn Hòa Bình, Tổng giám đốc Công ty PeaceSoft, đơn vị sở hữu Ví điện tử và Cổng thanh toán trực tuyến NgânLượng.vn chia sẻ “Chúng tôi kỳ vọng qua hoạt động này sẽ mang lại giải pháp thanh toán toàn diện và hiệu quả giúp các doanh nghiệp trong nước có nhiều cơ hội tiếp cận thị trường rộng lớn toàn cầu từ đó gia tăng lợi nhuận và vị thế trên trường quốc tế”.

Hội thảo “Giải pháp thanh toán trực tuyến toàn diện” lần thứ nhất đã diễn ra thành công tại Hà Nội vào ngày 02/08/2011 thu hút sự quan tâm của hàng trăm doanh nghiệp bán hàng trực tuyến muốn mở rộng thị trường ra thế giới.

Viết bình luận của bạn