Hội chợ Thương mại điện tử tỉnh Khánh Hòa năm 2012

Ngày đăng: 09/01/2021 16:15:38

Đây là hoạt động nhằm tăng cường nhận thức của người dân và doanh nghiệp về thương mại điện tử, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cả nước tiếp cận trực tiếp tới thị trường năng động của tỉnh. Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam trân trọng thông báo và kính mời các hội viên, các doanh nghiệp quan tâm tham dự Hội chợ.

Thông tin chung:

Tên hội chợ :  Hội chợ Thương mại điện tử tỉnh Khánh Hòa lần II – 2012.

(tên tiếng Anh: Khanhhoa – eCom 2012)

Chủ đề chính :  “ Sản phẩm công nghệ và Thương mại điện tử

Ngành hàng chính : Công nghệ thông tin và truyền thông

Địa điểm tổ chức : Nhà thi đấu đa năng, trường Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang, 5B

Trần Hưng Đạo, Nha Trang.

Thời gian : Từ ngày 8/6/2012  đến ngày 10/6/2012.

Số lượng gian hàng  : 40 gian hàng

 

 
 
Thư mời của Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa:
 
THƯ MỜI THAM GIA HỘI CHỢ

Kính thưa quí doanh nghiệp !

Tỉnh Khánh Hòa với hơn 1 triệu dân nằm ở vị trí thuận tiện về giao thông, có cơ sở hạ tầng  tốt và là trung tâm du lịch- dịch vụ lớn của cả nước. Về mặt văn hóa, ngoài hệ thống các lễ hội dân gian phong phú, Khánh Hòa còn là nơi đào tạo của 7 trường đại học, 8 trường Cao  Đẳng và một lượng lớn các trường trung học chuyên nghiệp. Năm 2010, được phép của Ủy Ban Nhân dân tỉnh, Hội tin học tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thành công “Hội chợ Thương mại điện tử tỉnh Khánh Hòa lần thứ nhất” trong các ngày 28, 29 và 30/05/2010. Hội chợ diễn ra với qui mô 45 gian hàng mini như một hoạt động thử nghiệm và vinh dự được tạp chí PCWORLD xếp vào 20 hoạt động CNTT nổi bật cả nước năm 2010.

Hội chợ khanhhoa-ecom lần thứ hai sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6 năm 2012 tại  Nhà Đa năng trường Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang, số 5B Trần Hưng Đạo- tp Nha Trang với qui mô  40 gian hàng trong một sảnh mái che rộng 900m2 . Đây là thời điểm lượng du khách đến Nha Trang đông nhất trong năm. Hội chợ 2012  có sự phối hợp tổ chức của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, văn phòng phía Nam; Hội Tin học  và Hội Doanh nhân tp Hồ Chí Minh  với chủ đề  “Sản phẩm công nghệ và Thương mại điện tử”. Cùng thời điểm Hội chợ là sự kiện “ Giao lưu- Liên kết phát triển CNTT lần thứ 3” với sự tham gia của lãnh đạo các công ty, hãng sản xuất, các cơ quan, đơn vị chuyên ngành CNTT các tỉnh phía Nam và các đơn vị du lịch Khánh Hòa với chủ đề   “Công nghệ Thông tin và phát triển du lịch”. Mục tiêu chính là góp phần quảng bá thương hiệu, tăng cường khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp; nâng cao ý thức của người dân, doanh nghiệp về ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Để thực hiện tốt các mục tiêu trên, Ban tổ chức Hội chợ trân trọng kính mời  quý  doanh nghiệp cùng tham gia Hội chợ  để quảng bá thương hiệu và mở rộng thị trường. Ngoài việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại gian hàng theo truyền thống, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn tham gia quảng bá thương hiệu qua hệ thống pano truyền thông mà  không cần phải có gian hàng.

Quý doanh nghiệp cũng có thể  hỗ trợ Ban tổ chức về sản phẩm để làm giải thưởng trong các hoạt động thu hút khách tham quan ( hội thảo, đấu giá từ thiện,xổ số…). Các quà tặng sản phẩm sẽ nhận được mức quảng bá tương xứng cho đơn vị trao tặng.

Quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu chi tiết về Hội chợ trong tài liệu đính kèm hoặc trên cổng thông tin chính thức của Hội chợ tại địa chỉ www.khanhhoa-ecom.vn. Thông tin về doanh nghiệp tham gia Hội chợ sẽ được quảng bá miễn phí trên trang này trong 2 năm. Do số lượng gian hàng có hạn, kính đề nghị quý doanh nghiệp vui lòng phản hồi trước ngày 5/5/2012.

Trân trọng kính mời.

TM BAN CHẤP HÀNH

CHỦ TỊCH

Ngô  Duy Khánh

 

Tài liệu về Hội chợ:

– Thông tin chung

– Tiêu chí tham gia hội chợ

– Các loại gian hàng

– Thư mời bảo trợ thông tin

– Quyền lợi nhà tài trợ

– Công tác truyền thông quảng bá

Viết bình luận của bạn