HCA phối hợp cùng Cộng đồng Agile Việt Nam tổ chức AGILE VIETNAM CONFERENCE 2016

Ngày đăng: 2016-10-10

Agile Việt Nam Conference 2016 với chủ đề Leapfrog do Hội Tin Học TPHCM phối hợp cùng Cộng đồng Agile Việt Nam tổ chức, sẽ diễn ra tại Đại Học Hoa Sen TPHCM vào ngày 14/10/2016. Dự kiến Hội nghị quốc tế này sẽ có sự góp mặt của hơn 300 người tham dự trong cộng đồng công nghệ, những diễn giả nổi tiếng có chuyên môn cao trong ngành công nghệ thông tin và phát triển phần mềm về Agile đến từ khắp nơi trên thế giới, các nhà quản lý, những người làm chiến lược, lập trình viên… họ đến để học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, những thành công và cả những khó khăn về Agile và Lean Practices cùng những chủ đề liên quan khác:

 

● Lean Software Development
● Agile Product Development
● Software Craftsmanship
● High Performing Team và các chủ đề khác

 

 

Thời gian – Địa điểm:
TẠI TP.HCM – Thời gian: 8:00 – 17:00 Ngày 14/10/2016
Địa điểm: Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
TẠI ĐÀ NẴNG – Thời gian: Thứ Bảy, ngày 15/10/2016, từ 7h30 – 12h
Địa điểm: Bamboo Green Hotel, 117 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TẠI HÀ NỘI – Thời gian: Chủ Nhật, ngày 16/10/2016, từ 8h15 – 17h15
Địa điểm: Công ty Alt Plus Vietnam, 31F Keangnam Ha Noi Landmark Tower 72, Lot E6, Đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Thủ đô Hà Nội
Phí tham dự TẠI TP.HCM 530.000VNĐ/người (đã bao gồm tiệc trưa, chi phí chưa bao gồm 10% VAT)
Phí tham dự TẠI ĐÀ NẴNG: 80.000VNĐ/người (chi phí chưa bao gồm 10% VAT)
Phí tham dự TẠI HÀ NỘI 390.000VNĐ/người (đã bao gồm tiệc trưa, chi phí chưa bao gồm 10% VAT)
Đăng kí tham dự chương trình TẠI ĐÂY
Giảm 20% khi tham gia khảo sát tại link: https://www.surveymonkey.com/r/898ZGQY

 

 

Hội thảo gồm các nội dung đặc sắc như:

 

● Vấn đề chung:
Sự kiện sẽ có các buổi tọa đàm, thảo luận, không gian giao lưu mở rộng để tạo sự kết nối giữa mọi người với các chuyên gia về phương pháp Agile, cũng như trong lĩnh vực gia công phần mềm, phát triển phần mềm hay các nhóm khởi nghiệp công nghệ.
● Tư vấn về quy trình Agile:
Là cơ hội trao đổi nói chuyện trực tiếp với các chuyên gia, từ đó, giải đáp những thắc mắc, vấn đề qua việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ những những thành công và cả những thất bại mà họ đã vượt qua.

 

5 năm qua, Agile Việt Nam đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lớn, tạo ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng những người làm công nghệ. Hội nghị về Agile thực sự là một nơi lý tưởng dành cho những người yêu công nghệ, mong muốn học hỏi những điều mới, và muốn được truyền cảm hứng cho những phát triển mới vượt bậc trong ngành công nghệ phần mềm.
Đăng kí tham dự chương trình TẠI ĐÂY
Hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp: Ms Châu – email: chungphungchau@gmail.com – sđt: 0931 064 882
Đăng kí tài trợ chương trình, vui lòng liên hệ:
Ms Hoàng Yến – email: tranhoangyen.media@gmail.com ; yenth@hca.org.vn – sđt: 0937 654 686

 

Agile Việt Nam là tổ chức Agile phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam về các nguyên tắc và thực tiễn phát triển phần mềm linh hoạt (Agile). Ngay từ những bước đi đầu tiên, Agile Việt Nam đã chứng minh được mình là một tổ chức đáng tin cậy, truyền cảm hứng và chia sẻ các phương pháp Agile tới hàng nghìn người trong các ngành công nghiệp khác nhau ở Việt Nam. Agile Việt Nam luôn cố gắng hết sức để mang những kiến thức tốt nhất trên thế giới về với Việt Nam qua từng sự kiện. Agile Việt Nam có đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

 Tags: HCA