Giới thiệu khoá tập huấn " Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh online và xuất khẩu trực tuyến 2022 "

Ngày đăng: 13/06/2022 23:01:00

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt nam, đặc biệt doanh nghiệp bán lẻ và doanh nghiệp sản xuất đang dần dịch chuyển sang mô hình kinh doanh trực tuyến. Đây là một phần trong hoạt động chuyển đổi số của doanh nghiệp, tuy nhiên với quy mô doanh nghiệp nhỏ và vừa, khả năng tài chính và đặc biệt là nguồn nhân lực hạn chế, các doanh nghiệp này rất cần sự hỗ trợ nâng cao nhận thức và trang bị kiến thức để có thể từng bước dịch chuyển kinh doanh sang môi trường trực tuyến được hiệu quả.

Nhận thấy điều này, VECOM phối hợp với Cục TMĐT và Kinh tế số cùng với Trung tâm Xúc tiến thương mại Tp. HCM triển khai các hoạt động hỗ trợ DN xuất khẩu, trong khuôn khổ chương trình xúc tiến thương mại quốc gia tổ chức Khóa Tập huấn "Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh online & xuất khẩu trực tuyến 2022"  Thông qua hoạt động này, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hỗ trợ tốt hơn nữa cho các doanh nghiệp, đặc biệt là phát huy các công cụ của Google cho hoạt động xuất khẩu.

Khoá học sẽ cung cấp các thông tin cập nhật nhất tới kinh doanh online và xuất khẩu trực tuyến thông qua các nội dung sau: 

Phiên 0️⃣1️⃣: Các công nghệ và giải pháp kinh doanh trực tuyến

Phiên 0️⃣2️⃣: Xây dựng chiến lược kinh doanh online tối ưu

Phiên 0️⃣3️⃣: Hỗ trợ chuyên sâu thông qua các chủ đề online

✅ E- Commerce

✅ Online Export Framework

✅ Export Skill & Process

Ngoài ra, Doanh nghiệp cũng được hỗ trợ nâng cao theo các chủ đề: Các công cụ của Google, các sàn TMĐT, các kỹ năng xuất khẩu trực tuyến,... Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tận tình, luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

—--------------------------------------------------

Khóa Tập huấn "Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh online & xuất khẩu trực tuyến 2022"

🛒Link đăng ký: https://bit.ly/DK_TaphuanNK2022_VECOM

⏰ 8h00 – 17h00 thứ Sáu, ngày 17/06/2022

📌Khách sạn Edenstar, số 38 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM

 Tags: tập huấntieu diemvecom
Viết bình luận của bạn