Giao lưu hội viên tháng 7: Du lịch trực tuyến – cơ hội từ sự hợp tác

Ngày đăng: 09/01/2021 17:08:00

Chiều thứ Sáu ngày 15 tháng 7 này, giao lưu hội viên VECOM lần đầu tiên tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề: Du lịch trực tuyến – cơ hội từ sự hợp tác.

Thời gian: 16h30 thứ Sáu ngày 15/07/2016

Địa điểm: Số 18 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

 

Đây là dịp các hội viên biết và hiểu nhau hơn, giúp mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh ngay trong môi trường sinh hoạt chung của Hiệp hội. Tại buổi giao lưu này, ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch kiêm Trưởng đại diện Văn phòng VECOM tại thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ trình bày ba sự kiện chính của VECOM sắp diễn ra: Diễn đàn tiếp thị trực tuyến (VMOF), Chương trình đối thoại về thương mại điện tử Việt Nam – Nhật Bản, Online Friday 2016,…

Đăng ký tham dự: Văn phòng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh

Chị Duyên – 0908833388 – Email: hcm@vecom.vn

Anh Triết – 0909499161 – triet.vm@hgtravel.com

Thông tin về hội viên Gotadi.

Gotadi.com là mạng hệ thống tìm kiếm, thanh toán và đặt chỗ hoàn toàn tự động kết nối với 900 hãng hàng không toàn cầu, hơn 2.000 khách sạn trong nước, 400.000 khách sạn quốc tế, cùng với vô số tour du lịch đa dạng. Gotadi cũng là công ty đầu tiên ở Việt Nam kết nối trực tiếp 3 hãng hàng không hàng đầu Việt Nam là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar cho ra kết quả chính xác nhất trong việc tra cứu, đặt chỗ và thanh toán vé máy bay nội địa và quốc tế.

Bên cạnh đó Gotadi.com là sản phẩm của người Việt dành cho người Việt với cam kết “Giá luôn rẻ”. Ngoài ra Gotadi còn xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho các công ty – điều mà các đối thủ lớn của nước ngoài không làm được. Bằng việc kết nối cổng thanh toán với ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam, Gotadi.com mang đến sự an toàn, tiện lợi cho người Việt Nam và đặc biệt hơn là tiết kiệm chi phí khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Viết bình luận của bạn