Giao lưu hội viên tháng 6/2016: PTI – MOCA – VPBank ký thỏa thuận hợp tác

Ngày đăng: 09/01/2021 17:07:00

Chiều ngày 10 tháng 6, tại trụ sở Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện – PTI đã diễn ra buổi Giao lưu hội viên VECOM tháng 6 với chủ đề: Thương mại điện tử – Cơ hội từ sự hợp tác. Với chủ đề là sự hợp tác của các hội viên VECOM và doanh nghiệp bạn, ngay trong buổi giao lưu, lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa PTI, MOCA và VPBank đã diễn ra.

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch VECOM tuyên dương thành tích hoạt động kinh doanh của các hội viên

 

Phát biểu tại buổi Giao lưu, ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch VECOM tuyên dương thành tích hoạt động kinh doanh của các hội viên trong buổi giao lưu và đặc biệt là thành tích kinh doanh bảo hiểm trực tuyến của Hội viên PTI. Với tốc độ tăng trưởng bán bảo hiểm trực tuyến là 33% (năm 2015), hiện nay PTI là doanh nghiệp đứng số một thị trường về bảo hiểm trực tuyến.

 

Ông Nguyễn Đình Thắng – Phó Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam

 

Buổi giao lưu tháng 6 lần này vinh dự được đón Ông Nguyễn Đình Thắng – Phó Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam tới dự. Ông Thắng đánh giá cao các hoạt động hỗ trợ Hội viên của VECOM và mong muốn hoạt động này được nhân rộng trong các Hội, hiệp hội ngành nghề công nghiệp thông tin để tạo một môi trường chung thuận lợi cho các doanh nghiệp cùng phát triển.

 

Tại buổi giao lưu PTI, MOCA và VPBank đã ký thỏa thuận hợp tác

 

Với mong muốn đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến, lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa PTI, MOCA và VPBank được diễn ra. Từ nay, khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến của PTI sẽ có thêm nhiều hình thức thanh toán thay cho hình thức COD trước kia và gói bảo hiểm ô tô cho doanh nghiệp cũng được triển khai mạnh mẽ hơn sau lễ ký thỏa thuận hợp tác này.

VECOM.

Viết bình luận của bạn