Giao lưu hội viên quý 1 với chủ đề “xây dựng liên minh cách thành viên VECOM”

Ngày đăng: 09/01/2021 17:15:00

Ngày 30 tháng 3 vừa qua, Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam VECOM sẽ tổ chức Giao lưu hội viên quý I với chủ đề: “Xây dựng liên minh các thành viên VECOM”. Buổi giao lưu thu hút nhiều doanh nghiệp hội viên đến tham dự, với các nội dung chính:

  • Kết quả hoạt động quý I và các hoạt động trong năm 2017 của VECOM
  • Xây dựng liên minh các thành viên VECOM
  • Giới thiệu và chia sẻ ý tưởng kết nối với hội viên Dealtoday
  • Giới thiệu và chia sẻ ý tưởng kết nối với hội viên của VCall
  • Lễ kết nạp hội viên mới
  • Thảo luận và giao lưu giữa các đơn vị tham dự
  • Quà tặng dành cho hội viên đến từ Xsoft

 

Đông đảo hội viên tham dự chương trình giao lưu

 

Trong năm vừa qua, VECOM đã thực hiện được nhiều dự án và sự kiện lớn tầm Quốc gia và hợp tác quốc tế góp phần không nhỏ cho sự phát triển chung của ngành TMĐT Việt Nam. Trong năm 2017 này, VECOM tiếp tục triển khai nhiều sự kiện lớn để tạo nhiều cơ hội và phân tích đúng xu hướng mới hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đã và đang kinh doanh TMĐT có được bước đi đúng đắn và hiệu quả. Báo cáo chi tiết được Ông Trần Văn Trọng – Chánh văn phòng Hiệp hội trình bày tại buổi giao lưu.

 

Ông Trần Văn Trọng – Chánh VP Hiệp hôi trình bày những kết quả đạt được và kế hoạch hoạt động năm 2017

 

Ngay tại buổi giao lưu hội viên được thảo luận và chia sẻ trực tiếp về doanh nghiệp mình, tạo nhiều cơ hội kết nối hợp tác mới. Đặc biệt tại sự kiện lần này, chính thức thành lập Liên minh các thành viên VECOM  với tên gọi VECOM Partnership Program (VPP), Để tham gia vào liên minh này, Công ty Cổ phần truyền thông Số Một (Media One) đã xây dựng một hệ thống plat from hiệu quả hỗ trợ cho các thành viên của VECOM. Điều đó có nghĩa khi tham gia liên minh hội viên có nhiều cơ hội để phát triển, mở rộng thêm cơ hội bán hàng, kết nối và hợp tác thương mại với nhau để triển khai các hoạt động bán chéo và ưu đãi chéo cho nhau. Các doanh nghiệp sẽ được cung cấp Loyalty Plat form do MediaOne xây dựng, khi tham gia Loyalty Plat form hội viên sẽ liên kết với nhau để chạy các chương trình xúc tiến bán hàng, promotion, hàng tháng, hàng quý VECOM sẽ xúc tiến các hoạt động liên kết chăm sóc khách hàng, bán hàng. Đây cũng chính là mục tiêu để phát triển bền vững, tạo giá trị thiết thực cho các thành viên khi tham gia Hiệp hội.

 

Ông Bùi Thiên Hà – Giám đốc Media One giới thiệu về hệ thống hệ thống plat from cho VPP

 

Cũng tại buổi giao lưu này, đại diện công ty VHT và DealToday cũng tham luận về giới thiệu về ý tưởng kết nối khách hàng thân thuộc và liên kết mật thiết với nhà cung cấp. Tiếp đó sự kiện không thể thiếu trong mỗi buổi giao lưu hội viên đó là sự kiện chào đón hội viên mới là Công ty CP Truyền thông Số 1 và Công ty CP GINET.

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch Hiệp Hội trao hoa và giấy chứng nhận cho hai hội viên mới

 

Buổi giao lưu có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hội viên cùng thảo luận và chia sẻ, tìm được nhiều cơ hội hợp tác kết nối.

VECOM

Viết bình luận của bạn