Giải pháp gian hàng trực tuyến Tentenshop.vn

Ngày đăng: 09/01/2021 16:31:00


Hình minh họa

 

Hiện tại, việc phát triển kinh doanh online là một xu thế tất yếu của tất cả các doanh nghiệp và cá nhân. Với sự hỗ trợ của Internet, bạn có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi, không mất chi phí mặt bằng và có thể tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng cùng một lúc.
Ông Ngô Văn Tẩu, CEO Công ty GMO RUNSYSTEM – một trong hai đơn vị phát triển Tentenshop.vn chia sẻ: “Trên thế giới hiện nay, việc kinh doanh online đã và đang rất phát triển không chỉ đối với doanh nghiệp mà cả với cá nhân. Một cá nhân ưa thích kinh doanh có thể sở hữu  rất nhiều website khác nhau để bán hàng. Ở Việt Nam mặc dù có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh nhưng vẫn mới chỉ dừng lại ở phạm vi cửa hàng, hoặc bán hàng đơn lẻ trên các trang website rao vặt mà rất ít người sở hữu riêng cho mình một website bán hàng trực tuyến”.

Điều này có thể xuất phát từ lý do chi phí bởi để xây dựng một website bán hàng với các chức năng bảo mật, thanh toán tiện dụng có thể mất tới vài chục hoặc vài trăm triệu đồng chưa bao gồm chi phí  thuê hosting và các chi phí quản lý khác. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định hợp tác với công ty Paperboy – công ty cung cấp giải pháp gian hàng trực tuyến số 1 Nhật Bản đưa giải pháp gian hàng trực tuyến đến với người tiêu dùng Việt Nam, giúp các doanh nghiệp, cá nhân ưa thích kinh doanh có thể dễ dàng sở hữu cho mình một website sẵn có với chi phí chỉ 198.000 VND/ tháng.

Trong thời gian ra mắt, Tentenshop áp dụng chính sách dùng thử 30 ngày hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Viết bình luận của bạn