Gặp mặt hội viên VECOM tháng 6 có 9 hội viên được hỗ trợ 100% chi phí xây dựng website có phiên bản di động

Ngày đăng: 09/01/2021 16:55:00

Chiều ngày 30/06, tại phòng hội trường Công ty Cổ phần Công nghệ DKT, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt hội viên tháng 6 với chủ đề: “Hỗ trợ hội viên xây dựng website phiên bản di động”. Tham dự buổi gặp mặt có rất nhiều hội viên cũng như các doanh nghiệp quan tâm.

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng- Tổng thư ký VECOM nhấn mạnh tầm quan trọng của website có phiên bản di động

 

Nằm trong kế hoạch hỗ trợ hội viên hàng năm của Hiệp hội, buổi gặp mặt tháng 6 hướng tới mục tiêu trao đổi, thảo luận và hỗ trợ các hội viên xây dựng website phiên bản di động. Ông Nguyễn Thanh Hưng – Tổng thư ký Hiêp hội đã nhấn mạnh tầm quan trọng của website có phiên bản di động và qua đây ông cũng mong muốn 100% website của hội viên hiệp hội có phiên bản di động. Các doanh nghiệp cũng đã trao đổi những khó khăn thuận lợi trong việc triển khai xây dựng website phiên bản di động.

 

Các hội viên, doanh nghiệp nhận được “Gift Voucher 100%” gói thiết kế website chuyên nghiệp có phiên bản di động

 

Ông Trần Trọng Tuyến – CEO Công ty cổ phần công nghệ DKT, đơn vị chủ quản của giải pháp bán hàng Bizweb.vn đã chia sẻ với các hội viên tham gia buổi gặp mặt về các giải pháp để xây dựng phiên bản di động hiệu quả cho một website. Cũng tại đây, ông Tuyến đã trao tặng 9 suất “Gift Voucher 100%” gói thiết kế website chuyên nghiệp (bao gồm phiên bản di động) trị giá 5.760.000 đồng hỗ trợ các hội viên, doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt hội viên ngày 30/06:

 

Ông Phạm Văn Đức – đại diện Cổng thanh toán Onepay mong muốn sẽ có buổi gặp mặt hội viên với chủ đề thanh toán trong thương mại điện tử

 

Bà Dương Thu Phương – Phó giám đốc Ibox đưa ra các giải pháp kinh doanh cho các hội viên

 

Đại diện công ty Bảo hiểm Bưu điện – PTI chia sẻ thành công nhờ kinh doanh trực tuyến

 

Có rất đông hội viên, doanh nghiệp tới dự buổi gặp mặt hội viên

VECOM

Viết bình luận của bạn