E-UNITOUR 2023 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HCM

Ngày đăng: 09-11-2023

Ngày 09/11/2023, chương trình “E-UNITOUR 2023: Thế hệ tiên phong cùng Thương mại điện tử” với chủ đề “ Xu hướng mới trong kinh doanh số và cơ hội cho sinh viên” đã diễn ra thành công tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM . 

Toàn cảnh chương trình

Ông Nguyễn Ngọc Dũng trao GCN thành viên Mạng lưới

Sự kiện này đã không chỉ mang đến cơ hội khám phá thị trường kinh doanh số, mà còn trở thành một nền tảng để các diễn giả hàng đầu chia sẻ những kiến thức bổ ích đến các sinh viên. BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các diễn giả đã tham dự và mang đến những trải nghiệm quý giá cho các bạn sinh viên, bao gồm:

Qua E-UNITOUR 2023 đầy thú vị, các sinh viên đã có cơ hội được trải nghiệm cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Những doanh nghiệp hàng đầu đã mở cửa đón chào và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về ngành nghề và môi trường làm việc với các bạn sinh viên. Các thắc mắc của sinh viên về quá trình kinh doanh trong thời đại mới, về cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số 2023 – đặc biệt là trong Nội dung thi 1 đã được BTC và diễn giả giải đáp tận tình, góp phần tiếp thêm ngọn lửa cho các “chiến binh kinh doanh số” tại  vững bước trong các vòng thi tiếp theo

Và bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình và cùng chờ đón các sự kiện tiếp theo của chuỗi “𝐄-𝐔𝐍𝐈𝐓𝐎𝐔𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑 ” tại các trường đại học trên toàn quốc nhé!

 Tags:
Viết bình luận của bạn