Diễn đàn Thương mại điện tử Việt Nam (eComBiz) 2012

Ngày đăng: 09/01/2021 16:23:00

Thời gian: 8h00 – 12h00, ngày 14/12/2012

Địa điểm: Khách sạn Majestic, Thành phố Hồ Chí Minh

eComBiz là nơi quy tụ những chuyên gia, diễn giả hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thương mại điện tử. Diễn giả và khách mời đến từ nhiều thành phần khác nhau như: cơ quan hoạch định chính sách, nhà nghiên cứu, doanh nhân thành đạt với thương mại điện tử, nhà cung cấp dịch vụ – hạ tầng…

Mỗi năm eComBiz lựa chọn một chủ đề riêng biệt và thông thường là những chủ đề điểm nóng trong thương mại điện tử. Chủ đề của Diễn đàn eComBiz 2012 là: “Tăng cường phối hợp quản lý nhà nước về Thương mại điện tử” .

Tại Diễn đàn năm nay, VECOM sẽ giới thiệu và công bố Chỉ số Thương mại điện tử 2012. Chỉ số Thương mại điện tử giúp cho các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức và doanh nghiệp đánh giá nhanh chóng và tin cậy mức độ ứng dụng thương mại điện tử theo từng địa phương, đồng thời hỗ trợ việc đánh giá, so sánh giữa các địa phương với nhau dựa trên một hệ thống các chỉ tiêu.

Dự kiến Diễn đàn sẽ thu hút khoảng 150 – 200 đại biểu đến từ các cơ quan quản lý nhà nước Trung ương; các Sở Công Thương và một số cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương (Sở Thông tin và Truyền thông, Khoa học và Công nghệ, Cục Hải quan…); các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực thương mại điện tử và liên quan trong lĩnh vực ngân hàng, viễn thông, phân phối, giải trí, công nghệ thông tin…và một số viện nghiên cứu, trường đại học …

VECOM trân trọng kính mời các Hội viên quan tâm đăng ký tham dự Diễn đàn. Do số ghế đại biểu có hạn, Vecom sẽ ưu tiên những hội viên đăng ký sớm và gửi lại thông báo xác nhận.

 

Thông tin chi tiết, xin mời liên hệ:

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam

Địa chỉ: P702, Tầng 7 Tòa nhà HKC, Số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6278 4479

Email: office@vecom.vn

Tài liệu tham khảo: Chương trình Diễn đàn TMĐT Việt Nam 2012

Viết bình luận của bạn