ĐĂNG KÝ THAM DỰ GIAO LƯU HỘI VIÊN QUÝ II NĂM 2024

Ngày đăng: 16/05/2024 16:17:00

Hà Nội, ngày 24 tháng 5 năm 2024, Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM) sẽ tổ chức sự kiện "Giao lưu Hội Viên Quý II/2024" tại Hà Nội. Chủ đề chính của sự kiện này là "Doanh nghiệp số và Kỷ nguyên mới của Công nghệ". Sự kiện được tổ chức nhằm tạo ra một diễn đàn để các hội viên của VECOM chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận về những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực công nghệ và ảnh hưởng của chuyển đổi số đối với hoạt động kinh doanh.

Giao lưu Hội viên là một hoạt động được triển khai định kỳ nhằm tạo cơ hội kết nối, chia sẻ giữa các thành viên trong Hiệp hội. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để ra mắt các thành viên mới gia nhập VECOM. Mỗi chương trình sẽ có một chủ đề riêng nhằm mang lại nhiều giá trị thiết thực, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

Thông tin chương trình: Xem tại đây

Thời gian: 14h00 - 17h15 / Thứ 6 (ngày 24/5/2024) 

Địa điểm: Tầng 7 - Phòng họp SAPO, Tòa nhà Ladeco, số 266, P. Đội Cấn, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội

Đối tượng tham gia: 

- Các hội viên của Hiệp hội, các đơn vị trực thuộc VECOM như VECOMNET, DTM…

- Một số đối tác thân thiết.

Trong chương trình, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và chuyển đổi số sẽ có các bài thuyết trình về những xu hướng mới nhất, cũng như các chiến lược và công cụ để doanh nghiệp có thể ứng dụng hiệu quả. Ngoài ra, sự kiện còn bao gồm các phiên thảo luận nhóm và kết nối giao lưu, giúp các hội viên trao đổi, học hỏi và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia Chương trình.

------------------

Đăng ký ngay: tại đây

Thời hạn đăng ký: trước ngày 22/05/2024
Đầu mối liên hệ : Ms. Ánh ( SĐT: 0328 455 923; Email: anhhn@vecom.vn)

 

 

Viết bình luận của bạn