Cty TNHH Dynamic Retail

Ngày đăng: 04/03/2021 15:59:46
Địa chỉ : 93 đường số 10, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM.                     
Điện thoại : 0903188769
Email david.nguyen@dynamicretail.asia
Website www.beerahoney.com

Dynamic Retail (viết tắt là DR) là nhà bán lẻ năng động và tiên phong cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng với kiến thức sử dụng chuyên sâu nhằm giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống và vui khỏe mỗi ngày.
Beera - Cửa hàng mật ong chính hãng là chuỗi cửa hàng chuyên doanh đầu tiên của công ty TNHH Dynamic Retail. Với mong muốn xây dựng một lối sống xanh, Beera chọn những sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn sức khỏe cộng đồng để phát triển. Sứ mệnh của Beera là mang mật ong tốt nhất thế giới về Việt Nam và mang mật ong tốt nhất Việt Nam ra thế giới. Tự hào ngành ong Việt Nam. 
Nhận thấy sự quan trọng của Thương mại điện tử trong thời đại hiện nay, từ khi thành lập Dynamic Retail đã định hướng xây dựng website thương mại điện tử để phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng hiện nay. Website Beerahoney.com chính thức đi vào hoạt động kể từ 04/05/2020, cung cấp đa dạng các loại mật ong, thực phẩm và các sản phẩm từ ong. Không bó hẹp với các sản phẩm mật ong nguyên chất của Việt Nam, Beera đem đến cho bạn những trải nghiệm cao cấp, bổ dưỡng từ các thương hiệu mật ong trên khắp thế giới.