CÔNG TY TNHH WHA INDUSTRIAL MANAGEMENT SERVICES VIỆT NAM

Ngày đăng: 01/03/2023 14:12:00

WHA Group, tập đoàn hàng đầu của Thái Lan về giải pháp cơ sở công nghiệp và hậu cần tích hợp đầy đủ.
Ngày nay, Tập đoàn WHA đã vạch ra chiến lược kinh doanh để trở thành địa điểm mong muốn nhất cho các công ty muốn bắt đầu hoặc mở rộng kinh doanh không chỉ ở Thái Lan, mà còn phát triển đất công nghiệp cũng như các tiện ích công nghiệp ở Việt Nam. Năng lực cốt lõi của nó về cơ sở vật chất tốt nhất trong lớp, vị trí hậu cần đắc địa và khả năng cung cấp giải pháp dịch vụ tổng hợp một cửa cho tất cả khách hàng.
LOGISTICS
WHA luôn xây dựng các nhà máy, cơ sở hậu cần và trung tâm phân phối phù hợp. Ý tưởng sáng tạo này đã được WHA Corporation PCL đi tiên phong trên thị trường từ năm 2003.
PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP
Là nhà phát triển bất động sản công nghiệp đẳng cấp thế giới thuộc Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp WHA (trước đây là Công ty TNHH Công cộng Phát triển và Đất đai Hemaraj), WHA Industrial Development cung cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích, cụm công nghiệp và dịch vụ công nghiệp mạnh mẽ và hiệu quả.
TIỆN ÍCH VÀ QUYỀN LỰC
Với tư cách là nhà cung cấp duy nhất về nước và các cơ sở hạ tầng tiện ích khác, WHA Utilities and Power PLC mang đến sự an toàn toàn diện cho các khách hàng khu công nghiệp đồng thời tận hưởng mối quan hệ hợp tác bền chặt với các nhà khai thác điện hàng đầu.
NỀN TẢNG KỸ THUẬT SỐ
Để hỗ trợ khách hàng trong các hoạt động kinh doanh thông minh của họ, WHA Digital Platform tích cực cung cấp các giải pháp và nền tảng dữ liệu toàn diện cho các công ty đa quốc gia và hàng đầu của Thái Lan.
CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CẬP NHẬT TẠI VIỆT NAM
WHA Industrial Development PLC., Một công ty đại chúng trực thuộc WHA Corporation PLC., Là nhà phát triển hàng đầu Thái Lan về Bất động sản Công nghiệp, Tiện ích, Giải pháp Điện và Tài sản. WHA Industrial Development hay WHA ID phát triển hơn 12 khu công nghiệp có diện tích 8.000 ha và 875.000m2 gồm các khu nhà xưởng và khu hậu cần xây sẵn, chủ yếu nằm trên Hành lang kinh tế phía Đông của Thái Lan (EEC). Khách hàng công nghiệp là ô tô, hóa dầu và các khách hàng khác bao gồm 840 khách hàng khác nhau với ước tính đầu tư là 34 tỷ USD.
Với tổng diện tích 1.850 ha sau khi hoàn thành, Khu công nghiệp WHA - Nghệ An là khu công nghiệp phát triển tốt lớn nhất Bắc Trung Bộ, kết nối cơ sở sản xuất và phân phối mới phục vụ thị trường trong nước và quốc tế.
Khu công nghiệp WHA 1 - Nghệ An thuộc tỉnh Nghệ An, vị trí đắc địa đầu mối tổng hợp sản xuất kinh doanh, logistics, giao thông vận tải và giáo dục của Việt Nam. Nằm trong Khu kinh tế Đông Nam với những ưu đãi đặc biệt, 2 giai đoạn đầu cung cấp 498 ha cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế cho các nhà đầu tư công nghiệp, đồng thời cung cấp các dự án khu dân cư và thương mại.