CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP LP

Ngày đăng: 04/08/2022 15:30:00

Tên công ty  : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ LP

Địa chỉ          : Lầu 6 Tòa nhà Hoàng Minh - 100 Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại     : 0338 586 864

Email            : info@lptech.asia

Website        : https://lptech.asia/

Lịch sử hình thành

Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Công Nghệ LP là công ty chuyên cung cấp các giải pháp Marketing chất lượng cao, giúp các doanh nghiệp áp dụng công nghệ vào kinh doanh, tối ưu hiệu suất làm việc và chuyển đổi.

Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực CNTT, ứng dụng website và bảo mật, LPTech từ một công ty khởi nghiệp trẻ đã nỗ lực không ngừng nghỉ và đạt được sự tăng trưởng với tốc độ cao, khẳng định được vị thế là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Marketing Online uy tín hàng đầu. Tại LPTech, chúng tôi chú trọng vào yếu tố cốt lõi là “con người” và “hiệu quả” mang lại cho khách hàng. Lấy phương châm “Sự tăng trưởng của khách hàng cũng chính là sự phát triển của LPTech” làm tiền đề phát triển công ty.

Điểm nổi bật của LPTech so với các đơn vị dịch vụ khác chính là chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi, am hiểu về công nghệ và Marketing, đặc biệt là giàu kinh nghiệm thực thi nhiều dự án cho khách hàng ở đa dạng các lĩnh vực như tuyển dụng, máy móc công nghiệp, spa, fitness, F&B,.. Đến nay, hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn LPTech làm đơn vị cung cấp giải pháp chiến lược Marketing cho doanh nghiệp của mình.

Các dịch vụ chính

Công ty LPTech tập trung xây dựng và phát triển đa dạng các dịch vụ, cung cấp cho người kinh doanh trọn bộ giải pháp Marketing tiện lợi, giúp nâng cao danh tiếng thương hiệu và chuyển đổi bán hàng thực tế.

Trong đó, Dịch vụ SEO và Thiết kế website là 2 dịch vụ chính giúp định vị thương hiệu LPTech trên thị trường công nghệ.

Dịch vụ SEO

Xu hướng Marketing Online đang lên ngôi, để gia tăng thế mạnh cạnh tranh cũng như xuất hiện ngay khi khách hàng tìm kiếm thì ngoài đẩy mạnh các kênh mạng xã hội, thương mại điện tử,.. thì tối ưu SEO website lên top Google là không thể thiếu.

Dịch vụ SEO của LPTech sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình tới lượng người dùng “khổng lồ” trên Internet thông qua việc hiển thị thứ hạng website top đầu bảng xếp hạng Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa về ngành hoặc lĩnh vực của bạn. Khi đứng ở vị trí này thì việc khách hàng biết đến bạn là điều vô cùng dễ dàng đồng thời tạo ra chuyển đổi về doanh số sẽ cao hơn. Với chiến lược SEO rõ ràng, phân tích thị trường và người dùng chuyên sâu cùng hệ thống KPI đo lường cụ thể từng ngày, đảm bảo số giúp đẩy từ khóa lên top và làm khách hàng hài lòng.

Dịch vụ Thiết kế website

Thời đại 4.0 phát triển mạnh mẽ, website là kênh thông tin vừa là kênh bán hàng hiệu quả hàng đầu mà các doanh nghiệp không thể không có. Sở hữu một trang website doanh nghiệp đẹp, chuyên nghiệp giúp người kinh doanh bán hàng online mọi lúc mọi nơi và tiếp cận được người dùng Internet dễ dàng.

Am hiểu về công nghệ và sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, LPTech cung cấp tới khách hàng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, cam kết chuẩn SEO và tốc độ. Tại đây, LPTech luôn cập nhật mới nhất các công nghệ thịnh hành như AMP, Responsive, CSS3, SASS, SCSS, Javascript, Jquery,...tối ưu và áp dụng cho các sản phẩm website của mình. TẬN TÂM mang đến cho khách hàng thiết kế website có giao diện độc quyền, tính năng riêng biệt, bảo mật an toàn và hoạt động hiệu quả.

Các dịch vụ Marketing khác

Ngoài 2 Dịch vụ SEO và Thiết kế website, LPTech còn cung cấp tới khách hàng nhiều dịch vụ Marketing chất lượng khác đều đang đứng TOP ĐẦU kết quả tìm kiếm Google, như: Dịch vụ Content, Booking KOL, Booking PR báo, Chạy quảng cáo Facebook và Google, Dịch vụ Hosting/ Server/ VPS

LPTech đặt ra mục tiêu và định hướng đến năm 2030 sẽ trở thành công ty công nghệ dẫn đầu khu vực Đông Nam Á, mang lại giải pháp tối ưu và sự chọn hợp lý cho các doanh nghiệp với những dịch vụ hoàn thiện, chỉnh chu nhất do chính đội ngũ nhân sự trẻ được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam.