CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THIÊN TÚ

Ngày đăng: 02/07/2024 10:15:00

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, dịch vụ viễn thông và dịch vụ BPO (Business Processing Outsourcing). Trong hơn 24 năm hình thành và phát triển, chúng tôi - THIENTU luôn giúp các đối tác của mình tối ưu hóa các mối quan hệ khách hàng bằng cách xây dựng trải nghiệm khách hàng dễ dàng, liên tục và thông minh. Cùng khẩu hiệu “Grow & Win Together”, chúng tôi luôn hoàn thành công việc đúng với cam kết và đưa về cho đối tác hơn cả mong đợi chính là cách mà chúng tôi chia sẻ gánh nặng với khách hàng của mình.

Ở THIENTU, CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

*Business Processing Outsourcing (Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh):

Tại THIENTU, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê ngoài (BPO) với kết quả vượt trội, đáp ứng từng yêu cầu, từng nhiệm vụ hoặc quy trình đặc biệt của doanh nghiệp và luôn hỗ trợ để doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh.

*Contact Center Services (Dịch vụ trung tâm chăm sóc khách hàng):

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong xây dựng tổng đài, trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng và luôn áp dụng những công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất và CSKH, chúng tôi là những người trực tiếp tương tác, giải quyết các vấn đề, hiểu rõ tâm lỹ và xây dựng hành trình trải nghiệm với khách hàng của bạn. Hơn nữa, đối tác có thể thuê ngoài toàn bộ dịch vụ chăm sóc khách hàng hoặc một phần dịch vụ, điều này thu về lợi ích rất lơn như cải thiện hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí hoạt động.

*Data Entry Service (Dịch vụ nhập liệu):

Bất kể bạn đang có bao nhiêu dữ liệu cần số hóa và nhập thủ công, THIENTU sẽ giúp bạn làm việc đó với dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp và độ chính xác gần như tuyệt đối, với đội ngũ hơn 3 năm kinh nghiệm, được đào tạo trong chuyên môn cao trong lĩnh vực nhập liệu, giúp bạn tiết kiệm chi phí lên đến 40%.

*Telecommunication Services (Dịch vụ viễn thông): 

Khởi đầu là một Công ty chuyên về dịch vụ Viễn thông, đội ngũ kỹ sư Viễn thông của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp, lắp đặt và bảo trì hệ thống điện thoại có cấu trúc mạng và các thiết bị liên quan. Giúp quý đối tác xử lý các bài toán về hệ thống mạng và dịch vụ viễn thông một cách triệt để và nhanh chóng.

Dịch vụ của đổi tác là văn hóa của chúng tôi!

THÔNG TIN VỀ THIÊN TÚ:

Văn phòng giao dịch – Công ty TNHH TM DV Viễn Thông Thiên Tú

Địa chỉ trụ sở: 145B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 028 7300 2660      Email: info@thientu.vn       Website: thientu.vn