CÔNG TY TNHH SHOPNEXT VIỆT NAM

Ngày đăng: 11/01/2022 10:20:00
Địa chỉ : Tầng 12B, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp HCM
Điện thoại : 0766 686 989
Email : hello@shopnext.io
Website : https://www.shopnext.io/

 

ShopNEXT chính thức hoạt động từ: tháng 10 năm 2021, là ứng dụng kết hợp thương mại điện tử và blockchain với mô hình Shop-To-Earn, giúp người dùng có thể kiếm tiền từ việc mua sắm hàng ngày. ShopNEXT được Binance, sàn tiền số lớn nhất thế giới hỗ trợ quảng bá.
ShopNEXT được Binance, sàn tiền số lớn nhất thế giới hỗ trợ quảng bá.
ShopNEXT được hỗ trợ bởi Shopiness – nền tảng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam với hơn 700.000 người dùng, tạo ra 4 triệu GMV và 1 triệu giao dịch mỗi tháng cho hơn 600 đối tác thương hiệu. Hiện tại ShopNEXT đã có mặt tại 6 thị trường Đông Nam Á, tích hợp với hơn 600 thương hiệu như Shopee, Lazada, Tiki, Agoda, Gogi House, K-Market…      

Mô hình Shop-To-Earn hoạt động ra sao?
ShopNEXT đóng vai trò như một nhà tiếp thị liên kết trung gian kết nối người dùng và thương hiệu đối tác. Khi ShopNEXT dẫn khách hàng đến mua sắm tại các trang thương mại điện tử của đối tác, đối tác sẽ trả cho ShopNEXT một khoản hoa hồng. ShopNEXT lấy một phần khoản tiền này để chia sẻ với người dùng, gọi là hoàn tiền. Hoàn tiền có thể được rút về tài khoản ngân hàng hoặc chuyển đổi thành các loại tiền mã hóa phổ biến như BTC, ETH, BNB, USDT rút về ví tiền mã hóa (ShopNEXT chỉ cho phép rút hoàn tiền quy đổi thành tiền mã hóa chứ không hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng tiền mã hóa).

Bên cạnh đó, người dùng còn được nhận thưởng đồng NEXT cho mỗi đơn hàng thành công. NEXT là đồng tiền mã hóa do ShopNEXT phát hành, một dạng điểm thưởng thành viên, giống như Shopee xu, Tiki xu hay Grab Rewards nhưng được phát triển trên blockchain giúp hệ thống bảo mật tốt hơn và quan trọng nhất có khả năng giao dịch mua bán, trao đổi. Người dùng có thể kiếm tiền từ việc bán NEXT trên các sàn giao dịch tiền mã hóa.
 

 Tags: hội viênShopNEXT