Công ty N.E.O là đối tác tổ chức Tuần mua sắm trực tuyến

Ngày đăng: 09/01/2021 16:08:03

Sự kiện này được triển khai dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương và sự phối hợp tham gia của nhiều cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp. Nhằm đảm bảo sự đồng bộ trong các hoạt động truyền thông, thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp trong xã hội, mang lại lợi ích cao cho các doanh nghiệp, VECOM đã chọn lựa Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Quảng cáo N.E.O là đối tác tổ chức Tuần mua sắm trực tuyến.

Ngày 07/9/2011 VECOM và N.E.O đã ký Biên bản ghi nhớ, theo đó N.E.O cam kết cùng VECOM tổ chức sự kiện lớn này, cung cấp giải pháp thiết kế và tổ chức sự kiện.

 

Công ty CP TM DV Quảng Cáo N.E.O được thành lập từ năm 2008, với tầm nhìn chiến lược, trải qua quá trình hình thành và phát triển, khởi đầu từ một vài nhân viên. Đến nay, N.E.O tự tin đồng hành cùng với Khách hàng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết trong công việc sẽ làm hài lòng quý Khách hàng.

Với xu hướng chuyên nghiệp hóa và tập trung, N.E.O đã trở thành một Công ty chuyên về tổ chức sự kiện. Sự tập trung thể hiện ở việc đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ cho việc tổ chức sự kiện như văn phòng rộng rãi tạo môi trường thuận lợi cho các nhân viên làm việc, xưởng sản xuất sân khấu, booth… Do đó, N.E.O có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp. Thông tin về công ty có thể tham khảo tại http://www.neoevent.com.vn

Nguồn: N.E.O

Viết bình luận của bạn