Công ty CP Kardia Labs

Ngày đăng: 04/03/2021 15:21:33
Địa chỉ : Tầng 46, Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1
Điện thoại : 0983359788
Email mr.trietminh@gmail.com
Website www.kardiachain.io

KardiaChain là một nền tảng Blockchain mở với khả năng kết nối đa chuỗi, giúp cải tiến và số hoá các sản phẩm dịch vụ của tổ chức và doanh nghiệp, được thành lập 2018 với đội ngũ bao gồm những kỹ sư và chuyên gia người Việt nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau trên khắp thế giới, từ London đến Silicon Valley. 

Công ty hướng đến phát triển các ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong đó có thương mại điện tử, một ngành đang phát triển bùng nổ những năm gần đây. Blockchain giúp giải quyết các vấn đề về bảo mật, minh bạch của thị trường, chống gian lận và tăng tốc độ xử lý giao dịch.

KardiaChain là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước ở các lĩnh vực khác nhau như:  Geleximco, tập đoàn Mai Linh, LG CNS, ChainLink, là cầu nối kết nối doanh nghiệp Việt Nam với những công nghệ tiên tiến nhất nhằm rút ngắn quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp và đẩy mạnh lợi thế cạnh tranh.

KardiaChain tin rằng Blockchain khả dụng cho tất cả mọi người. Kardiachain phát minh ra công nghệ liên chuỗi không xâm lấn (non-invasive cross-chain), gọi là Dual Node. Tính năng đột phá này cho phép Kardiachain xúc tiến quá trình phổ dụng blockchain hiệu quả, giảm thiểu thời gian đào tạo thị trường. Công ty đẩy mạnh các tính năng ưu việt của blockchain nhằm thu hút và đa dạng hoá các nhà cung cấp dịch vụ trong hệ sinh thái của mình.

Tháng 12/2020 KardiaChain vinh hạnh là công ty blockchain Việt được Yahoo Finance bầu chọn top 10 doanh nghiệp công nghệ trending 2021.