CÔNG TY CỔ PHẦN VI2SI

Ngày đăng: 27/10/2022 15:51:00

Công ty Cổ phần Vi2si là chủ vận hành sàn thương mại điện tử Vi2si.com nhằm kết nối nhà sản xuất/ Doanh ngiệp với người tiêu dùng. Quảng bá, tôn vinh giao thương các sản phẩm truyền thống làng nghề Việt Nam, Sản phẩm Ocop, Đặc sản việt, thương hiệu quốc gia. Giới thiệu du lịch Việt Nan với bạn bè trong nước và Quốc tế. Đến nay, Vi2si.com đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng.

Vi2si với đội ngũ cán bộ công nhân viên, cộng tác viên được rèn luyện và đào tạo trong môi trường có giá trị văn hóa riêng biệt, có chính sách đãi ngộ tốt, đảm bảo lộ trình thăng tín của từng cá nhân trong doanh nghiệp.

Vi2si kết nối tập trung Doanh nghiệp giao thương theo 3 dòng sản phẩm chính:

- Dòng sản phẩm chất lượng từ làng nghề truyền thống Việt Nam

- Dòng sản phẩm đạt Ocop, thương hiệu Quốc gia, đặc sản vùng miền Việt Nam

- Dòng dịch vụ quảng bá danh thắng nổi tiếng, Di sản Việt, du lịch Việt Nam.

Vi2si đang đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng phong phú của người tiêu dùng. Các sản phẩm đang giao thương tại sàn thương mại điện tử vi2si.com luôn được đa dạng mẫu mã, đa dạng sản phẩm. Sản phẩm được nhà sản xuất cải tiến, đổi mới, sáng tạo cả chất lượng hình thức và bao bì phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại.

Vi2si đã vươn xa khắp mọi miền Tổ Quốc và đang vươn ra thị trường Quốc tế với những sản độc đáo của làng nghề truyền thống Việt Nam. Vi2si phát triển bền vững theo định hướng rõ ràng về tầm nhìn, sữ mệnh và giá trị cốt lõi của Vi2si luôn khẳng định được vị  thế của mình trong và ngoài nước.

VI2SI- Tầm Nhìn, Sứ Mệnh đến với hàng triệu người.

Tầm Nhìn: Đánh dấu thương hiệu " Việt" trên bản đồ thương mại điện tử thế giới.

Sứ Mệnh: Quảng bá, kết nối giao thương xuất khẩu Ocop, đặc sản, nông sản, di sản, Danh thắng Việt Nam, tự hào tinh hoa dân tộc Việt.

Giá trị Cốt lõi của Thương Hiệu Vi2SI

- Tận tâm yêu nước - Tiên phong trong công nghệ

- Các sản phẩm giao thương tại Vi2si.com đa số là quảng bá thương hiệu Việt Nam

- Phát triển bền vững, kết nối toàn cầu.

Phương châm kinh doanh:

- Những sản phẩm chất lượng cao, đặc trưng của Việt Nam.

- Đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao và mang tới nhà sản xuất/ Doanh nghiệp các công cụ công nghệ, giải pháp kinh doanh thông minh, kết nối rộng, gia tăng doanh thu từ những sản phẩm dịch vụ có giá trị tối ưu, giá thành hợp lý, phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của nhân dân.

Giá Trị Văn Hóa Vi2SI.

Tri ân- Biết ơn: Biết ơn đất mẹ Việt Nam, Biết ơn Chính phủ Việt Nam, các cơ quan Bộ ngành luôn có chính sách và phương án tích cực giúp Doanh nghiệp Việt Nam đưa sản phẩm hàng hóa Việt Nam vươn ra Thế giới. Biết ơn tất cả các thành viên đội ngũ và các đối tác luôn đồng hành cùng vi2si.com để chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình. Giúp cho bạn bè quốc tế tin yêu dùng hàng Việt Nam.

Đam mê- Sáng tạo: Luôn đam mê với sản phẩm Việt, Tự hào với thương hiệu Việt; luôn đâm mê nổ lực với việc đã cống hiến, truyền cảm hứng và nhiệt huyết với tình yêu Việt Nam; Luôn làm tốt và làm mọi biện pháp để sáng tạo và làm tốt hơn nữa đưa sản phẩn làng nghề truyền thống, đặc sản vùng miềm, sản phẩm Ocop, du lịch Việt đến nhiều khách hàng quốc tế; vi2si, luôn doàn kết làm việc làm việc phấn đấu để dạt được thành tích ngày càng cao hơn cả sự mong đợi đánh dấu sàn thương mại điện tử Việt Nam với thế giới.

Cam kết - hợp tác:

Luôn tuân thủ pháp luật và thực hiện mọi quy định quy trình quản lý của công ty; Luôn hoàn thành nhiệm vụ và cống hiến hết mình vì lợi ích chung.

Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng quan tâm, giúp đỡ, chia sẽ và thấu hiểu.

đồng hàng, cùng tạo ra cơ hội và tăng giá trị cho nhau.