CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BẢO KIM

Ngày đăng: 24/05/2023 16:26:00

Baokim – Trung gian thanh toán hàng đầu Việt Nam và giấc mơ thanh toán giản đơn cho người Việt

Baokim (Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim) sở hữu giấy phép thử nghiệm hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán ngay từ năm 2010 – khi thị trường Việt đang chập chững làm quen với khái niệm Thương mại điện tử. Tới năm 2014, Baokim đứng đầu thị trường trung gian thanh toán Việt Nam với 40% thị phần toàn quốc (Theo Báo cáo Thương mại điện tử 2015 - Bộ Công Thương).

Hiện, Baokim củng cố những mảng Dịch vụ trọng tâm vốn có như Hỗ trợ Thu hộ; Hỗ trợ Chi hộ; Cổng thanh toán; Ví điện tử; và mạnh tay phát triển mới Dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi Trả góp qua thẻ tín dụng; hợp tác cung cấp Dịch vụ Mua trước trả sau với các Công ty tài chính, Fintech; kết nối với các đối tác Thanh toán hóa đơn dịch vụ; phát triển giải pháp thanh toán toàn diện Baokim Plus dành cho doanh nghiệp SMEs và Hộ cá thể; và một số dự án đầy tiềm năng khác.

Trong các năm 2020-2023, bất chấp khó khăn của nền kinh tế xã hội, Baokim đã tăng trưởng ngoạn mục khi các chỉ số kinh doanh đều không ngừng tăng theo kỳ tháng. Trong giai đoạn này, Baokim ghi dấu ấn mạnh mẽ khi cung cấp giải pháp thanh toán cho hàng loạt đối tác lớn như FPT Shop, Viettel Post, Viettel Store, MediaMart, Shoptretho, Vua Nệm; tích hợp phương thức thanh toán qua Ví điện tử MoMo, Viettel Money, VNPT Money, ZaloPay; cung cấp dịch vụ trả góp bằng Thẻ tín dụng, Mua trước trả sau (cùng Kredivo, Home Credit, Amigo Fintech,…) vào Cổng thanh toán Baokim; kết nối hệ thống với các nền tảng quản trị bán hàng; cung cấp giải pháp thanh toán học phí dẫn đầu thị trường cho hơn 300 trường Đại học, Phổ thông và Mầm non khắp cả nước; số hóa quy trình thanh toán bảo hiểm với PTI, MB Ageas Life; ….

Baokim luôn Cam kết nỗ lực vì lợi ích của Đối tác/Khách hàng, luôn tìm tòi và cải tiến, nhờ đó, chúng tôi tạo được sự Tin cậy và là nền tảng cho mối quan hệ hợp tác Bền vững.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim (Baokim)
Trụ sở: Số 311 – 313 đường Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Website: www.baokim.vn
Hotline: 024.710.78.999 | 0964.967.186
Email: hotrokhachhang@baokim.vn

 Tags: tieu diem