CÔNG TY CỔ PHẦN LITGROUP

Ngày đăng: 16/08/2022 16:44:00

I. GIỚI THIỆU:

- Công ty Cổ phần LitGroup được thành lập vào 12/12/2021, gồm hai sản phẩm thương hiệu là LitExtension và LitCommerce bởi 2 nhà sáng lập: Ông Nguyễn Đức Hải – CEO và Ông Nguyễn Duy Hưng – COO.

- Mục đích: “Our goal is to make your shopping cart migration experience as pleasant as possible”. Mục tiêu của LitExtension là đưa đến 1 trải nghiệm cho khách hàng khiến họ hài lòng nhất có thể.

- Tầm nhìn: “Be the global leader in data migration industry who provides groundbreaking technological solutions for customers”. Trở thành người dẫn đầu trên thế giới trong mảng vận chuyển dữ liệu khi mà đưa ra những giải pháp công nghệ mang tính đột phá cho khách hàng.

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

- 2011, Công ty Cổ phần OceanSoft Việt Nam được thành lập;

- 2013, ra mắt LitExtension Store;

- 2021, ra mắt LitCommerce;

- 2022, đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần LitGroup 

III. SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU

LitExtension

LitCommerce

LitExtension là đơn vị hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ di chuyển dữ liệu trên các website   bán hàng dành cho người bán hàng trực tuyến và chuyên gia thương mại điện tử. Được thành lập vào năm 2011 bỏi đội ngũ chuyên gia lập trình đầy nhiệt huyết, đơn vị đã thực hiện thành công hơn 160,000 dự án dịch chuyển cho hơn 60,000 khách hàng trên toàn thế giới.

Đối với những người không trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng về công nghệ, dịch chuyển cửa hàng trực tuyến là 1 nhiệm vụ đầy khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn nhờ có sự hỗ trợ của LitExtension - Chuyên gia Dịch chuyển Dữ liệu Hàng đầu Thế giới. Chỉ với 3 bước đơn giản, khách hàng có thể tự động dịch chuyển tất cả những dữ liệu quan trọng từ nền tảng thương mại điện tử hiện tại sang nền tảng mình mong muốn mà vẫn đảm bảo tính chính xác và tính bảo mật cao nhất.

Đặc biệt, LitExtension đảm bảo cửa hàng hiện tại của khách hàng sẽ không bị lãng phí thời gian chết, ngoài ra còn bảo mật dữ liệu chặt chẽ và hỗ trợ tận tình mọi lúc mọi nơi.

LitCommerce là giải pháp bán hàng đa kênh đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất dành cho người bán hàng trực tuyến được phát triển bởi đội ngũ LitExtension. LitCommerce cho phép người bán hàng trực tuyến đăng và bán sản phẩm của mình trên những nền tảng mua sắm trực tuyến hàng đầu thế giới và quản lý tập trung mọi dữ liệu ở 1 nơi. Từ đó, họ có thể dễ dàng hoàn thiện đơn hàngn cho khách hàng của mình từ nhiều nền tảng mua sắm khác nhau và đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

LitCommerce hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp trực tuyến mong muốn tăng tỷ lệ bán hàng trên các kênh mà không cần mở rộng hoạt động. Trong những năm gần đây, ngành Thương mại điện tử đã trải qua sự phát triển vượt bậc. Các nền tảng mua sắm quốc tế như Amazon, eBay, Etsy, v.v. đang xử lý hàng tỷ giao dịch mỗi ngày. Sự lớn mạnh của các đối thủ nặng ký trong lĩnh vực này đã làm thay đổi suy nghĩ của cả người mua và người bán là mở rộng từ bán hàng trên một trang web sang nhiều kênh.

 Tags: hội viênvecom