Công ty Cổ phần Internet Booking Engines Việt Nam

Ngày đăng: 05/10/2021 10:57:00
Địa chỉ : Số 37 ngõ 131 phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 024 3994 6999
Email : info@vnibe.com
Website https://www.vnibe.com

 

VIETNAM INTERNET BOOKING ENGINES được thành lập để đón nhận và tham gia vào sự chuyển dịch mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam và trên thế giới. Là core booking engines đầu tiên của Việt Nam, VNIBE đem đến sự khẳng định trí tuệ Việt Nam và ước vọng vươn ra toàn cầu, tạo ra những tiềm năng và cơ hội để áp dụng công nghệ thông tin vào phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Thành lập trong thời điểm dịch Covid-19 đã và đang tàn phá ngành công nghiệp du lịch của Việt Nam và thế giới, nhiều doanh nghiệp lao đao đến kiệt sức khi dịch bệnh bùng phát trở lại. Chúng tôi xác định đó là thách thức rất lớn nhưng cũng là cơ hội vô cùng thuận lợi để đem đến những giá trị mới cho xã hội.

Ngày 22 tháng 04 năm 2021, VNIBE ra đời bởi sự kết hợp của các đơn vị tiềm năng: Công ty Cổ phần GDSYS, Công ty Cổ phần Dịch vụ Kho vận Intepost Việt Nam, Công ty TNHH Quốc Tế Hoàng Cầu.

Chúng tôi theo đuổi mục tiêu trở thành sợi dây kết nối các doanh nghiệp Việt Nam, là cánh tay nối dài giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong nội địa và vươn ra cạnh tranh trên trường quốc tế. VNIBE hướng đến “thúc đẩy liên kết hợp tác, tránh cạnh tranh trực tiếp”, phát triển trên tinh thần bình đẳng, cân bằng lợi ích của cá nhân, doanh nghiệp và xã hội. Sự phát triển của các doanh nghiệp cũng chính là một phần của sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Giải pháp mà VNIBE cung cấp bao gồm 2 phần chính là Internet Booking Engines và E-logistics, trong đó:
1. Internet Booking Engines:
•    Hệ thống đặt vé, giữ chố toàn cầu: áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu để xây dựng một mạng lưới đặt chỗ được điện toán hóa trên toàn thế giới và được sử dụng như một điểm truy cập duy nhất để đặt vé máy bay, phòng khách sạn, xe cho thuê và hàng loạt các dịch vụ khác; với nguồn cung sản phẩm phong phú và dồi dào từ nhiều hãng hàng không lớn, các cơ sở lưu trú đa dạng và các đơn vị cung cấp dịch vụ trên toàn cầu. 
•    Core Engines để phân phối và xử lý các giao dịch về giao thông, lưu trú, dịch vụ, khác…
•    Quản trị linh hoạt nguồn cung và đa dạng kênh bán
2. E-logistics:
•    Giải pháp hỗ trợ vận tải đa phương thức (intermodal logistics): Cung cấp các phương thức hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa thông qua các giao dịch điện tử. Khớp nối linh hoạt các loại hình vận tải truyền thống với các loại hình chuyển phát.
•    Cân bằng giữa thời gian và chi phí: Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thu gom (first-mile) và phát (last-mile) của các doanh nghiệp bưu chính / chuyển phát nhanh để đáp ứng nhu cầu riêng lẻ của khách hàng thương mại điện tử; đồng thời tiết giảm chi phí khi trung chuyển (line-haul) bằng dịch vụ vận tải hàng hóa.
•    Theo dõi và truy vết: Từng gói hàng được xử lý tự động theo tiêu chuẩn của các cộng đoạn vận chuyển và cập nhật trạng thái trên hệ thống. Khách hàng có thể theo dõi và truy vết từ khi tiếp nhận, qua các điểm trung chuyển, đến khi phát cho người nhận.

Bằng một mạng lưới booking toàn diện, đơn giản mà hiệu quả, VNIBE mang cả thế giới thu nhỏ vào tay mỗi người sử dụng, giúp cuộc sống của tất cả chúng ta trở nên thuận tiện, hạnh phúc hơn. “Thế giới trong tầm tay” là của cả bạn và chúng tôi.