Công ty Cổ phần Inso Việt Nam

Ngày đăng: 11/05/2021 18:19:58
Địa chỉ : Tầng 8, tòa nhà số 2A Đại Cồ Việt, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại : 1900 232425
Email vanhanh@inso.vn
Website https://inso.vn/

Đón đầu xu thế công nghệ bảo hiểm (InsurTech) vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam, vào ngày 14/09/2018, INSO được thành lập với mục tiêu trở thành ứng dụng bảo hiểm online phổ biến nhất, biến bảo hiểm không chỉ là một sản phẩm bảo vệ rủi ro mà còn trở thành một phong cách sống, thay đổi cái nhìn của khách hàng về các sản phẩm bảo hiểm, rằng bảo hiểm là một xu hướng tiêu dùng gần gũi với cuộc sống.

1.    Thông tin về INSO

INSO là một ứng dụng công nghệ bảo hiểm hoàn toàn online cho phép người dùng có thể tự mua các gói bảo hiểm và yêu cầu bồi thường mọi lúc, mọi nơi mà không cần các loại giấy tờ, thủ tục. Là ứng dụng trên điện thoại di động và hoàn toàn tự động, ứng dụng cho phép khách hàng có thể tự chọn gói bảo hiểm theo nhu cầu của mình, tự giám định tài sản, vật chất tham gia bảo hiểm bằng tính năng chụp hình trên ứng dụng. Với công nghệ tiên tiến giúp đẩy nhanh tốc độ xử lý các hồ sơ bảo hiểm như: công nghệ OCR (công nghệ nhận dạng ký tự quang học), công nghệ Computer Vision (công nghệ thị giác máy tính), công nghệ Deep Learning (công nghệ học sâu). Website INSO: inso.vn

2.  Tầm nhìn

Với INSO, bảo hiểm không chỉ là một loại sản phẩm bảo vệ rủi ro mà còn là một phong cách sống, là một xu hướng tiêu dùng.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành ứng dụng bảo hiểm online phổ biến nhất.

3.    Sản phẩm – Dịch vụ

INSO là ứng dụng duy nhất cung cấp các sản phẩm bảo hiểm hoàn toàn mới, thiết thực với cuộc sống và chưa từng có trên thị trường như:

-    Bảo hiểm trễ chuyến bay

-    Bảo hiểm tình yêu

Và các sản phẩm truyền thống được tự động hóa quy trình mua, bồi thường:

-    Bảo hiểm ô tô cá nhân

-    Bảo hiểm sức khỏe

-    Bảo hiểm nhà, tài sản

-    V.v…