Công Ty Cổ Phần Gigan

Ngày đăng: 05/03/2021 14:40:00
Địa chỉ :343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM           
Điện thoại : 0911.61.65.69
Email : hello@gigan.vn
Website : http://www.gigan.vn/

GIGAN là Digital Agency cung cấp dịch vụ Digital Performance Marketing và giải pháp D2C tiên phong tại Việt Nam. Với thế mạnh kiến thức về ngành Digital Marketing chuyên sâu và cam kết được các chỉ số Performance cùng hệ thống đo lường minh bạch và realtime để tối ưu dự án một cách triệt để: CPM, CPI, CPA, CPL, CPO,CPS... phương châm hoạt động của GIGAN là Number Works - Number Talks.

GIGAN JSC là một trong số rất ít Agency phát triển và cung cấp dịch vụ Performance Marketing có sự đầu tư bài bản trong hoạt động cung ứng dịch vụ và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp như Galle Watch, Vstyle, Huawei Vietnam, LG Vietnam, Thiên Phước Land, Thời Trang Lyn...  tạo nên những chiến dịch thành công với các hoạt động chính như sau: 
● Tư vấn xây dựng tổng thể chiến dịch Digital Marketing dài hạn.
● Xây dựng nội dung, hình ảnh thương hiệu đồng bộ trên môi trường online.
● Tối ưu chi phí marketing hơn 20% so với tháng cùng kỳ.
● Tăng tỷ lệ chuyển đổi trên môi trường online với cùng một chi phí.
● Mở rộng quy mô chiến dịch nhưng vẫn kiểm soát chi phí cho doanh nghiệp.
● Triển khai đa kênh marketing trên môi trường online
● Xây dựng hệ thống báo cáo Digital Marketing chuẩn chỉnh để phục vụ tối ưu dài lâu.
● Cam kết doanh số dựa trên chi phí đầu tư marketing phù hợp.

Thông qua việc kết hợp giữa kinh nghiệm thực chiến với công nghệ để phân tích triển khai - kiểm soát - tối ưu hiệu quả Marketing và cho đến hiện tại phương pháp làm này đã giúp GIGAN tạo ra sự khác biệt cũng như đáp ứng đúng với nhu cầu chuyển đổi số và marketing của doanh nghiệp.
GIGAN tập trung vào thế mạnh của mình là chuyên môn và kinh nghiệm về Digital Marketing và Performance Marketing.  Với tôn chỉ làm Marketing theo hướng “data driven” chứng minh được hiệu quả marketing bằng số liệu hay kết quả cuối cùng. 

Phương châm của GIGAN là “Number Talks, Number Works”, nghĩa là mọi hoạt động giữa nói và làm phải dựa trên con số báo cáo theo thời gian thực. Chứng minh được kế hoạch số liệu cụ thể, thời gian triển khai, tính khả thi, cam kết về KPIs của dự án sẽ đạt được là gì với ngân sách mà doanh nghiệp dự kiến. 

Khách hàng và đối tác tiêu biểu: Vstyle, Galle Watch, Shopee, Hoang Phuc International, LYN, GSC, Suzuki, Cisco Meraki, HUAWEI VIETNAM, Thiên Phước Land, ERAS Land ...