Công ty Cổ phần Ecomstone

Ngày đăng: 03/03/2021 15:40:00
Địa chỉ : Phòng 1804, Tầng 18, Toà A3, Toà nhà Ecolife Capital số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : (024) 320 128 80
Email : support @ecomstone.com
Website http://ecomstone.com/

Được thành lập từ tháng 6/2018, Ecomstone Việt Nam tự hào là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thương mại điện tử tại thị trường Mỹ và trên toàn cầu. Ecomstone tin rằng chìa khoá thành công nằm ở sự cân bằng lợi ích của tất cả các bên liên quan thông qua tư vấn chiến lược, chia sẻ kinh nghiệm, và đào tạo đội nhóm để cùng tạo ra giá trị. 
Ecomstone hướng tới xây dựng các thương hiệu riêng trên cơ sở hợp tác với các nhà sản xuất trong nước. Với nền tảng hiểu biết về văn hoá cũng như xu hướng kinh doanh, tiêu dùng trên thị trường Mỹ, Ecomstone đã cùng các đối tác xây dựng thành công nhiều thương hiệu với sản phẩm thuần Việt tạo ra giá trị bền vững cho người tiêu dùng quốc tế.
Đồng thời, Ecomstone cũng đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp Việt xúc tiến kinh doanh sản phẩm trên Amazon để doanh nghiệp có thể tập trung phát triển các thế mạnh sản xuất sẵn có. Tính tới nay, sau 2 năm thành lập, Ecomstone đã tư vấn hỗ trợ cho hơn 100 doanh nghiệp Việt đưa sản phẩm lên Amazon.
Ecomstone cũng vô cùng tự hào khi là cầu nối cho hơn 100 nghìn người bán cá nhân và doanh nghiệp đến gần hơn với nền tảng thương mại điện tử Amazon thông qua các khoá đào tạo và các cộng đồng mà chúng tôi xây dựng. Amazon FBA Freedom là một cộng đồng như thế với nguồn tài nguyên vô cùng hữu ích giúp những người quan tâm đến thương mại điện tử nói chung và việc kinh doanh trên Amazon nói riêng định hướng chiến lược kinh doanh bền vững, lâu dài.
Với những nỗ lực không ngừng, Ecomstone Vietnam đã được Amazon chính thức công nhận là nhà cung cấp giải pháp bán hàng Amazon FBA tại Việt Nam.