Công ty Cổ Phần DMSPRO

Ngày đăng: 05/03/2021 10:39:23
Địa chỉ :Tòa nhà Bluesky, số 1 Bạch Đằng, Phường 02, Q. Tân Bình, Tp HCM            
Điện thoại : 028.35470606
Email : info@dmspro.vn
Website :www.dmspro.vn

Được thành lập từ năm 2012, DMSpro là công ty tiên phong trong việc triển khai công nghệ điện toán đám mây trong quản lý hệ thống phân phối (DMS) tại Việt Nam. Với khát vọng trở thành đối tác số một trong việc tiếp cận người tiêu dùng và đưa hàng hóa ra thị trường châu Á.

Với nền tảng công nghệ hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng giúp các doanh nghiệp đang phát triển và các tập đoàn lớn đẩy mạnh việc kinh doanh thông qua các giải pháp Công Nghệ Thông Tin. Không những chuyên sâu về công nghệ mà còn bề dầy kinh nghiệm lâu năm trong “Ngành bán lẻ” DMSpro luôn trăn trở giải quyết những khó khăn, thách thức của ngành. Với nỗ lực không ngừng cùng trình độ chuyên môn cao, DMSpro đã xây dựng được niềm tin nơi khách hàng và gặt hái những thành công nhất định.

DMSpro là đối tác OEM duy nhất ở Châu Á - Thái Bình Dương của Tập đoàn SAP. Đối tác SAP là nhà cung cấp phần mềm lập kế hoạch doanh nghiệp (ERP) lớn nhất tại Đức. Với sự hợp tác này, công ty DMSpro tự tin đưa giải pháp DMS đến với mọi doanh nghiệp, trở thành một nhà cung cấp hàng đầu châu Á về giải pháp DMS.
Ngoài ra, DMSpro còn là đối tác tin cậy của Tập đoàn Microsoft. Với giải pháp cloud do các chuyên gia phát triển, triển khai và quản lý các nền tảng thông qua mạng lưới trung tâm dữ liệu của Microsoft trên toàn cầu. Được SAP và Microsoft là 2 đối tác lớn cùng tham gia thiết kế và xây dựng các nền tảng giải pháp chiến lược. DMSpro tập trung vào thế mạnh gốc của mình để xây dựng tính năng cho sản phẩm. Các bên điều phối những chuyên gia về công nghệ, cùng làm việc với DMSpro nhằm hỗ trợ các công nghệ mới, kiến trúc của nền tảng, khả năng mở rộng, nhờ đó DMSpro xây dựng được các nền tảng giải pháp rất tối ưu về mặt chi phí.

Sứ mệnh của DMSpro là đem đến các giải pháp về công nghệ, giúp các doanh nghiệp phát triển thế mạnh và chinh phục mục tiêu kinh doanh một cách toàn diện nhất.