Chương trình “Hỗ trợ chuyển đổi số và kinh doanh Online cho doanh nghiệp trẻ Bắc Giang"

Ngày đăng: 13/04/2022 10:16:00

Những năm gần đây, thương mại điện tử đóng một vai trò khó có thể thay thế trong việc thúc đẩy kinh tế, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid19 hoành hành. Chính vì vậy, Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam đã và đang tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp ứng dụng và vận hành các nền tảng, công cụ nhằm tăng hiệu quả trong sản xuất và kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh trực tuyến kết hợp với chuyển đổi số.

Để mang đến những thông tin hữu ích, kỹ năng cần thiết cho doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế mới, VECOM đã hợp tác với NOVAON trong chương trình “Hỗ trợ chuyển đổi số và kinh doanh Online cho doanh nghiệp trẻ Bắc Giang’ vào ngày 13-04-2022. 

Chương trình “Hỗ trợ chuyển đổi số và kinh doanh Online cho doanh nghiệp trẻ Bắc Giang” diễn ra vào ngày 13/4 đã có sự góp mặt của ông Ngô Sỹ Trung - Giám đốc Thương mại của Novaon Tech. Ông Ngô Sỹ Trung là chuyên gia về giải pháp Chăm sóc Khách hàng và Quản trị dự án. Tại sự kiện, đại diện của Novaon Tech sẽ chia sẻ về các phương pháp tối ưu nhất để giải các bài toán của doanh nghiệp đang trong quá trình chuyển đổi số. 

Bà Đoàn Thu Hiền - Chuyên gia cao cấp của Google Premium Partner cũng là 1 trong những diễn giả sẽ tham gia vào chương trình này. Tại buổi hội thảo, bà Đoàn Thu Hiền sẽ chia sẻ về những chiến lược tiếp thị số cho những doanh nghiệp trẻ đang muốn phát triển mảng kinh doanh trực tuyến. 

Bên cạnh sự xuất hiện của đại diện từ Google và Novaon Tech, sự kiện còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Trần Vinh Hiển - Quản lý Trải nghiệm Nhà Bán hàng của nền tảng Lazada. Đại diện Lazada sẽ là người chia sẻ những kiến thức về bán hàng online cũng như các phương pháp tối ưu hoạt động kinh doanh trên các sàn TMĐT.

Với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử, các doanh nghiệp đã được lắng nghe những chia sẻ, giải đáp các thắc mắc cũng như cung cấp những giải pháp, chiến lược trong việc chuyển đổi số và kinh doanh trực tuyến.

VECOM

Viết bình luận của bạn