Chương trình bình chọn “Website và Dịch vụ Thương mại điện tử tiêu biểu” của Tp Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 09/01/2021 16:35:00

Chương trình nhằm mục đích quảng bá, thúc đẩy hoạt động thương mại điện tử trong nước ngày càng phát triển, đánh giá hiệu quả ứng dụng TMĐT của doanh nghiệp. Qua đó, khen thưởng những doanh nghiệp ứng dụng TMĐT thành công, đóng góp thiết thực cho quá trình phát triển TMĐT. Đồng thời tập hợp, nhân rộng những bài học kinh nghiệm về ứng dụng TMĐT trong cộng đồng doanh nghiệp. Ngoài ra còn góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, niềm tin của người tiêu dùng về thương mại điện tử.

Là hoạt động thường niên của Sở Công Thương Thành phố bắt đầu từ năm 2009, cho đến nay chương trình đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các cá nhân tiêu dùng trong cả nước cũng như sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình từ phía các doanh nghiệp trong địa bàn Thành phố.

Khác với các năm trước, năm nay Ban tổ chức đã tiến hành họp và thống nhất về phương thức chấm điểm mới cho các doanh nghiệp tham gia chương trình. Theo đó năm nay việc chấm điểm xếp hạng của các đơn vị có website tham gia sẽ dựa vào hai tiêu chí đó là điểm do người dùng bình chọn và điểm do hội đồng chuyên môn chấm.

Các doanh nghiệp hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực thương mại điện tử và có trụ sở, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại Tp Hồ Chí Minh có thể tham gia chương trình này, chi tiết tham khảo tại website: http://www.eca.trade.hochiminhcity.gov.vn

Viết bình luận của bạn